- รวมรีวิว ร้านอาหาร กระหรี่ปั๊ป เอ๊าะ เอ๊าะ

รีวิว กระหรี่ปั๊ป เอ๊าะ เอ๊าะ
2 ก.พ. 2016
ถูกและดี..
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระหรี่ปั๊ป
ขับรถไปเที่ยว รถติดมาก ผ่านร้านกระหรี่ปั๊ปและจอดติดนาน เลยแวะซื้อเอามาทานรองท้อง อีกอย่างราคาตัวละบาทเท่านั้น มีให้เลือก 7 รสชาติ แบ่งเป็นไส้คาว 3 ชนิด ไส้หวาน 4 ชนิด คือ พริกเผาหมูหยอง ไส้ไก่ ไส้ปลา ไส้ถั่ว ไส้เผือก ไส้ลูกเกด ไส้สัปปะรด เราซื้อทุกรสชาติอย่างละ 10 และก้เพิ่มรสชาติที่เราชอบ โดยรวมถือว่าทำได้ดีทีเดียว แม้แป่งจะดูเยอะแต่ไส้ที่ได้แต่ละไส้ก้ไม่น้อยเลย กระหรี่ปั๊ปกรอบมาก รสชาติแต่ล...อ่านต่อ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง