Sushi Hiro พรอมานาด
ซูชิ฿฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 11:00

รีวิว Sushi Hiro พรอมานาด

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อวาน
photo
Quality Review
review of the day
Salmon Sashimi ชิ้นหนาๆ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

ร้าน Sushi Hiro ตอนนี้ร้านออกโปรมาเยอะเลยค่ะ อยากกิน แซลมอล เห็นโปรร้านนี้ก็อดใจไม่ไหว เป็น Salmon Sashimi 899 บาท ได้มา 1 KG คุ้มดี เขาหั่นชิ้นหนามาก แล้วมีชือคนแพค อุณหภูมิอะไรหน้ากล่องด้วยค่ะ แซลมอลกินเพลิน ฟินมาก ชอบความหนา สำหรับเราว่าคุ้มเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 พ.ย. 2019

ร้านอาหารญี่ปุ่น มีโปรมาบ่อยๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คิดถึงsalmon sashimiก็ต้องมาร้านนี่ละ
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน, salad seafood, Hotate mentai yaki, Salmon Duo Sashimi

📌อยู่ชั้นล่างของpromenade ด้านหน้าทางเข้าจากถนนรามอินทราเลย Salmon Duo Sashimi ในรูปคือ 4 set มีปลาดิบ3ชิ้น รนไฟ2 ชิ้นต่อหนึ่งset ราคาโปร 99 บาท Hotate mentai yaki (599บาท) หอยเชลล์สด อร่อย จานไม่ใหญ่นะ รูปในเมนูอาจจะทำให้หลงผิดได้ Salad seafood (360 บาท) มีปลาหมึกหั่นมาเป็นเส้นๆ กุ้งหั่นๆ ยำปลาแซลม่อน (130บาท) แก้เลียนปลาดิบได้ดี เข้ากัน ข้อเสียของร้านคือ ค่าชาเขียวอีกคนละ50 บาท refill แต่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
23 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ก็เคยทาน omakase มาบ้างแต่รู้สึกผิดหวังนิดๆกับ omakase ของ Sushi hiro เนื่องจากเชฟเลือกเอาวัสดุที่นำเสนอในเมนูไม่คุ้มค่า
เมนูเด็ด:omakase 20 course

ตอนแรกเห็นว่าใกล้ๆบ้านก็เลยลองมาดูว่าเป็นอย่างไร ปรากฎว่าก็ไม่ค่อยประทับใจเท่าไร กับ omakase 20 course ของทาง Sushi hiro บางเมนูก็ดีน่าประทับใจแปลกใหม่ไม่เหมือนร้านอื่น แต่บางเมนูก็ไม่สมควรเอามาใส่ให้ดึงเรทเมนูให้แย่ลง 7.5/10

ดูเพิ่มเติม »
Sushi Hiro พรอมานาด
Sushi Hiro พรอมานาด

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
Omakase deal จากวงใน
เมนูเด็ด:omakase 20 course

เริ่มมาก็ลางไม่ดี เมื่อโทรจองไว้ แต่ดันลืมลงตารางให้ผม (ผมโทรไปคอนเฟิร์มไม่งั้นอด) แต่ยังดีที่ทางผู้จัดการร้านยังหาที่ลงให้ได้ และขอโทษขอโพย ถือว่าแก้ปัญหาได้ดี ใครที่จะไปอย่าลืมโทรคอนเฟร์มร้านอีกครั้งวันที่จะไปนะครับ สถานที่ : เป็นห้องแยกจากส่วนร้านปกติ ถือว่า private และบรรยากาศ โอเคครับ 3.5/5 อาหาร : โดยรวมถือว่าดีตามราคา โดยเฉพาะตัว Foie Gras Truffle ไข่ตุ๋น ตับห่านดีมากครับ และตัวข้าวปั้นก...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเดิมๆ กินบ่อยๆ
เมนูเด็ด:seafood salad, ซาชิมิ แซลมอน

ซูชิฮีโร่ร้านโปรดที่เวลานัดกับเพื่อนจะต้องมากินร้านนี้ เนื่องจากโปรโมชั่นมีเรื่อยเรื่อยมาเรียงเรียง กับของที่สดดี ทำให้มากินร้านนี้อยู่เรื่อยเรื่อย แต่แตกต่างกันไปแต่ละสาขาเคยกินสมัยที่ร้านยังเปิดแค่สาขาที่รามอินทราจนตอนนี้เปิดไปทั่วกรุงเทพก็ยังกินอยู่ วันนี้มากินเหมือนเดิมแซลมอนซาซึมิสดใช้ได้ กับราคาโปรโมชั่นเงินสด ซีฟู้ดสลัดที่กินทุกครั้งที่มาร้านนี้ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม วันนี้ลองสั่งเมนูใหม...

อ่านต่อ »
Sushi Hiro พรอมานาด
Sushi Hiro พรอมานาด
Sushi Hiro พรอมานาด

1 Like0 Comment
Share
16 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
ซูชิชื่อดังร้านหรูย่านรามอินทรา

สาขานี้อยู่ชานเมืองหน่อยนึงโดยตั้งอยู่ในห้าง The Promanade รามอินทรา ตอนแรกผมเดินหาร้านนานมากจนต้องไปถาม Information สรุปทางเข้าร้านอยู่ด้านนอกตัวห้าง คือทางเข้าอยู่หน้าห้างเลยครับไม่มีทางเข้าจากด้านในตึก กว่าจะหาเจอแทบแย่ บรรยกาศในร้านก็ดูหรูดีครับ ตกแต่งเหมือนมีต้นไม้อยู่กลางร้าน โดยการใช้เส้นนำสายตาจากการดัดไม้มาเล่นลวดลาย ในร้านใช้สีดำตีดกับไม้สีอ่อนทำให้ดูเรียบหรูดี มีการเปิดเพลงคลอเบาๆทำ...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขาคริสตัล)
Ad ·
ZURU Contemporary Japanese Flavors(สาขาคริสตัล)
ร้านอาหารญี่ปุ่นขายดีในทุกรอบ BRW
4.2
54 รีวิว฿฿฿
AKIYOSHI Central Festival Eastville
Ad ·
AKIYOSHICentral Festival Eastville
ร้านชาบูสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นชื่อดัง
3.7
47 รีวิว฿฿฿฿