- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's สยามเซ็นเตอร์

รีวิว Swensen's สยามเซ็นเตอร์
กินคาว ต้องตบด้วยหวาน
ร้านที่คุ้นเคย ถึงแม้ว่ารสชาติจะเปลี่ยน ไม่อร่อยเหมือนเดิม แต่ก็ยังไม่เลวร้าย และถึงแม้ราคาจะขึ้น แต่ก็มีโปรโมชั่นมาตลอด วันนี้ใช้คูปองที่สะสมตากรางวัลจากวงในมาใช้ ทั้งอร่อย ทั้งประหยัด ไอศกรีมรสโปรดของเรามี ช็อคโกแลตมิ้น รัมเรซิน มีบางครั้งก็กินมะม่วงกับทุเรียนตามเทศกาลที่ออกดูเพิ่มเติม
ร้านไอติมที่ใครๆก็รู้จัก
มาลองตระกูล milkshake อีกแก้วนึง นั่นคือ strawberry milkshake รสพอกินได้ ไม่ได้มีรสหวานโดดเด่นเหมือน green tea milkshake มีเปรี้่ยวแซมเล็กๆ แต่ยังไงก็คิดว่าชอบ green tea มากกว่าอยู่ดี ช่วงนี้มีเมนูใหม่มาด้วย เป็นเทศกาลบิงซู ถ้าเข้าไปในร้านจะเห็นเครื่องทำบิงซูสองรส เติมนมเข้าไป ออกมาเป็นบิงซูดูเพิ่มเติม
กินฟรีเมนูเบสิค Beautiful Sundae🍨
อิ่มมื้อเลี่ยนนิดๆ มาใช้สิทธิ์ของ SCB มั่ง กับเมนู "Beautiful Sundae" ของร้าน Swensens' ที่มีให้เลือกแลกฟรี 1 ใน 3 แบบ # Chewy Chocky Fancy เลือกไอศกรีมรส Mint Chocolate Chip ได้มา 2 สกู๊ป ลืมไป รู้งี้เลือกรสอื่นอีกลูกน่าจะดี ... ช่วงนี้เข้าสู่โหมด "ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง" อีกแล้ว สาขานี้ มีโซนที่นั่งด้านหน้าร้านด้วย พนักงานดูเหมือนน้อยจัง แต่ก็บริการได้ไม่ล่าช้ามากดูเพิ่มเติม
ไอศกรีมเฟรนไชส์ที่มาตรฐาน
หนึ่งในร้านไอศกรีมเฟรนไชส์ที่ไปทั่วราชอาณาจักรไทย คือร้าน Swensens ด้วยรูปแบบและราคาที่คนทั่วไปเข้าถึงได้ swensens สาขาสยามเซ็นเตอร์ เป็นร้านที่อยู่ชั้นบนโซนอาหาร มีที่นั่งราว 40 ที่ สั่งไอศกรีม topless five มากินครับ สามารถเลือกรสชาติเองได้ ผมเลือก chocolate truffle, chocolate mint, maccademia, mocha almond fudge ราชาติอร่อยตามมาตรฐานครับ พนักงานดูแลดีใช้ได้ อาจไม่ทั่วถึงบ้างเวลาคนเยอะ โดยรว...อ่านต่อ
ไอศกรีมสำหรับเทศกาลเจ 2017
สำหรับคนที่อยากกินไอศกรีมแบบเจ ทางสเวนเซ่นก็จัดเมนูใหม่มาให้ค่ะ เป็นเจซันเด สามารถเลือกรสชาติได้ 3 แบบคือ ไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอม, ไอศกรีมมะม่วง, และไอศกรีมแอปเปิ้ล แครนเบอร์รี่ ค่ะ เมนูที่สั่งไปคือ ไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอมเจ ซึ่งในแก้วจะมีไอศกรีม 2 ลูก ซึ่งมีเนื้อมะพร้าวผสมมาด้วยค่ะ อร่อย หอม หวานดีค่ะ ส่วนเครื่องจะมีเฉาก๊วย ทับทิมกรอบ และข้าวเหนียวสีม่วง ด้านล่างเป็นวิปครีมค่ะ พร้อมโรยด้วยถั่วลิสง ...อ่านต่อ
ไอศครีมเติมพลัง
ร้านคู่บ้านคู่เมือง ความซันเดย์ก็มา สาขามากมาย ให้เลือกใกล้ไหนกินนั่น เดี๋ยวนี้รู้สึกว่าไอศครีมหวานมากไปหน่อย ถ้าลดหวานกว่านี้นิดนึงจะดีมาก เพราะเครื่องท็อปปิ้งก็หวานอยู่แล้ว วันนี้มาจัดเต็มกับช็อคโกแลตมากมายหลายรส มิดไนท์บราวนี่ ชีววี่ช็อโกแลต อร่อยยดูเพิ่มเติม