- หน้าแรก
/
- รวมรีวิว ร้านอาหาร Baker&Barist

รีวิว Baker&Barist
ตัวกรอง
เรียงตาม
ไอศครีมเครื่องดื่มครบ มีอาหารด้วย
เป็นร้านกาแฟแล้วก็ร้านอาหารที่อยู่ในเวเนเซียส่วนใหญ่นิยมแวะมานั่งพักให้หายร้อนหลังจากที่เดินถ่ายรูปกลางวันแดดแรงแรงข้างนอกร้านนี้มีการตกตกแต่งหน้าร้านด้วยกุหลาบและแนวสีชมพูสวยน่ารักหวานหวานอาหารเครื่องดื่มกาแฟระดับมาตรฐานทั่วไปราคากลางกลาง #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก เย็นสบาย Honey Toast อร่อย มีแบบ Half ให้เลือกด้วยค่ะ
ร้านกาแฟน่ารักใน Venesia ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับท่าเรือกอนโดล่าเลยค่ะ เวลาที่เราลงเรือกอนโดลามาร้อนๆ น้องพนักงานมักจะแนะนำให้เรามานั่งพักที่ร้านนี้ ร้านกว้างขวาง มี Prop น่ารัก ๆ ให้ถ่ายรูปมากมาย และมีของเล่นสำหรับเด็กน้อยเล่นด้วยค่ะ เมนูร้านนี้เป็นพวกกาแฟ อิตาเลียนโซดา และขนมต่าง ๆ สำหรับ Honey Toast สำหรับคนที่ไม่อยากทานทั้งอัน สามารถสั่งแบบ Half ได้ด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
เดินใน เวเนเซีย หัวหิน ร้อนมาก จุดแวะพัก
เดินใน เวเนเซีย หัวหิน ร้อนมาก จุดแวะพัก ทางนี้แนะนำ ก็ทดลองดู ลาเต้ร้อนไม่ประทับใจ ฮันนี่โทสอร่อยดีครับ อิตาเลียโซดาอันนี้อร่อยดีครับ มะนาวโซดาออกเปรี้ยวนำหวานซ่าตาม เอสเพสโซ่ปั่นหวานครับ โกโก้เย็นเด็กชอบออกหวาน มอคคาเย็นอันเข้มไปหน่อย ชาเขียวเย็นสำหรับคนชอบชาเขียว สถานที่กว้าง แต่ไม่ได้เย็นมากนะครับ คงเพราะอากาศข้างนอกร้อนมาก ทางร้านมีพัดลมช่วยเป่าด้วย ที่นั่งดีครับ สำหรับครอบครัวที่มีผู้ใหญ...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก กาแฟเข้ม Honey Toast อร่อยๆค่ะ
เดินเล่นไปมา..อยากหาความหวานและคาเฟอีนเติมเข้าร่างกายแนะนำร้านนี้เลยคะ วันนี้ลองทาน combo set 2 มาทาน ประกอบไปด้วย half honey toast และ กาแฟเย็น 1 แก้วค่ะ กาแฟเข้มอร่อยถูกใจ ขนมปังhoney toast กรอบนอกนุ่มใน ไอศครีม 1 ลูก ร้านน่ารัก สามารถชาร์จแบตเพื่อไปถ่ายรูปต่อได้คะ 555ดูเพิ่มเติม
มีความน่ารัก ในร้านคาร์เฟ่
ร้านกาแฟรสเข้ม ของกาแฟอิตาลี ให้ความหอมและเข้มที่ลงตัว ร้านน่ารักซ่อนอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวเดอะเวเนเซีย พร้อมขนมให้เลือกทานดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ



































