- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวบ้านขนุน ไม้หมอน รีสอร์ท

รีวิว ครัวบ้านขนุน ไม้หมอน รีสอร์ท
1 พ.ค. 2021
วิวสวย อาหารมารตฐานโรงแรม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูราดข้าว ไข่ดาว, เครื่องแกงไก่ราดข้าว ไข่ดาว
เป็นร้านอาหาร ที่อยู่ภายในโรงแรม คุณภาพและรสชาติก็เป็นมาตรฐานระดับโรงแรม ข้อดีก็คือ คนที่ไม่ได้พักก็สามารถมาใช้บริการได้ และเมื่อทานครบ 700 บาท ก็สามารถใช้บริการ สระว่ายน้ำของทางโรงแรมได้เลย วันนี้ผมไป ผมสั่งเป็นโปรโมชั่น สู้โควิด ของเขาซึ่งก็คือข้าวกระเพรา ข้าวราดแกงง่ายๆราคา 50 บาท ซึ่งเทียบเท่ากับร้านอาหารตามสั่งภายนอกเลย แถมเรายังได้นั่งดูวิวสระว่ายน้ำของเขาอีกด้วย ทำให้ยกระดับบรรยากาศการ...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿