3.5

รีวิว Cafe' Kalawa

Koy
31 ส.ค. 2016
มีอาหารคาว หวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อิตาเลียนโซดา

ร้านเป็นตึกแถว อยู่ติดร้านเก้ามณี สังเกตตึกทาสีส้มโดดเด่น สั่งคาปูร้อน ( เสิร์ฟมามีฟองนม ไม่ได้แต่งลวดลายอะไรมาให้ แอบเสียดาย ปกติสั่งกาแฟร้อน ชอบดูลายฟองนมสวยๆ รสชาติเฉยๆค่ะ) / อิตาเลี่ยนแอปเปิ้ลโซดา (ที่นี่ใช้ไซรัปของดี หวานนุ่มดีค่ะ) /คาราวามิกซ์ฟรุ๊ตออนไอซ์ ( ราคา 215฿ ราคาสูง แต่รู้สึกไม่คุ้มค่าเลยเป็นน้ำแข็งไสนม ใส่ผลไม้สดมีแคนตาลูป สัปปะรด (มาทั้งแกนเลย หั่นมา แข็งมาก ไม่ฉ่ำเลย) แอปเปิ้...อ่านต่อ

Sant Kongkwamsuk
8 พ.ค. 2016
ร้านคาเฟ่ สไตลชิคๆ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Zebra Toast

ร้านนี้เป็นร้านโปรดร้านนึงของผมเลย กินมาตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ มีเมนูอะไรใหม่ๆ มากมาย มีการพัฒนาตลอด ถือเป็นสิ่งที่ดี สเต็กหมูจิ้มแจ่ว (ราคา 115.-) เป็นหมูหมักอร่อยๆ กินกับ ข้าวเหนียวที่เป็นเหมือนปอเปี๊ยะ อันนี้กินกี่ครั้งก็ฟินทุกครั้ง เมนูนี้ให้ A - ข้าวหมูคาราวา (ราคา 115.-) เมนูนี้เป็นเมนูใหม่ หมูรสชาติอร่อยมาก แต่คิดว่าปริมาณค่อนข้างน้อย เมื่อเทียบกับราคา เมนูนี้ให้ B - ข้าวผัดแฮมชีส (...อ่านต่อ

18 เม.ย. 2016
ร้านคาเฟชิคๆ เหมาะกับการนั่งชิล
Nix Bannasarn
5 พ.ค. 2016
ขนมอร่อย ราคาเหมาะสม แต่อาหารราคาค่อนข้างสูงไปครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูจิ้มแจ่ว, VOLCANO

มาหลายครั้งแล้วสำหรับร้านนี้ บร การยังคงเป็นอันเองสุดๆทขนมของเค้าอร่อยจริงๆครับ ราคาก็เหมาะสมค่อนไปสูงนิดๆ แต่รับได้ แต่มาครั้งนี้จะมารีวิวอาหาร ราคาสูงเกินไป ทั้งๆที่คุณภาพไม่ได้ขนาดนั้นครับ - สเต็กหมูจิ้มแจ่ว (115.-) อันนี้อร่อยสุดดดดดดดด เป็นหมูออกรสเปรี้ยวๆเหมือนแหนมเล็กน้อย เสิร์ฟพร้อมข้าเหนียวที่ห่อมาเหมือนปอเปี๊ยะ กินกับจิ้มแจ่วฟินมากกกกกกก เสิร์ฟพร้อมสลักและขนมปัง จานนี้ให้ A - ข้าวหม...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2016
โทสต์อร่อยมากกก เหมาะกับการนั่งชิลล์
yuiorc
28 ม.ค. 2016
ร้านกาแฟและอาหารที่เหมาะกับการนั่งชิลล์
เมนูเด็ด: Zebra Toast

เป็นร้านกาแฟและอาหารฝรั่ง พวกสเต๊ก สปาเกตตี้ และขนมและเบเกอรี่ อยู่ใกล้กับร้านเก้ามณี ปกติจะเห็นร้านกาแฟส่วนใหญ่เจ้าของร้านหรือพนักงานเป็นวัยรุ่น แต่ร้านนี้เป็นคุณน้าคุณอาช่วยกัน แนะนำอาหารให้ลูกค้า เป็นกิจการของครอบครัว น่ารักดีค่ะ มีขนมและอาหารน่าทานหลายอย่าง รวมทั้งเค้กด้วย ลอง Zebra toast เป็นขนมปังเนย ราดด้านบนด้วยวิปครีมและชอคโกแลตซอส พร้อมด้วยไอศกรีม 1 ลูก อร่อยดีค่ะ ผักโขมอบชีส ใส...อ่านต่อ

Aae
19 เม.ย. 2016
ร้านน่านั่ง บริการเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Zebra Toast

แวะมาหาขนม กับเครื่องดื่มทาน หลังจากผ่านมื้อหนักมาแล้ว ชิม zebra Toast อีกรอบ อร่อยดีค่ะ วิปครีมนุ่ม ๆ หวาน ๆ ทานคู่บลูฮาวายโซดา อร่อยดีค่ะ ไม่เลี่ยนเกินไป ทางร้านยังมีอาหารทานเล่นอื่น ๆ รวมทั้งอาหารหนัก ให้ทานด้วย รอบหน้าจะมาลองอาหารหนักดูบ้างดูเพิ่มเติม

17 ก.พ. 2016
ขนมอร่อยค่ะ ร้านน่านั่ง
Chipmunkey Lukkaew
5 ม.ค. 2016
มาร้านเดว ขนมนมเนยคาเฟอีน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: SMOOTHIES, กาแฟสด, อิตาเลียนโซดา, Zebra Toast

ร้านน่ารักๆมาอีกล้าวครับ~ เพิ่งเปิดเมื่อก่อนปีใหม่เองค่า พี่จขร.เป็นคุณพี่พยาบาลเก่าอยุ่จังหวัดอื่นแต่หลงรักแปดริ้วเลยมาเปิดร้านที่นี่ค่ะ ร้านอยู่ถ.เทพคุณากรค่ะ หน้าร้านเห็นชัด ตกแต่งกุ๊กกิ๊ก มีที่จอดรถรอบๆร้านเยอะอยู่คะ่. ฟรี~❤️❤️ บรรยากาศร้านก็สบายๆก้ำกึ่งloft ผสมแนวโมเดิร์นนิสนึง แต่นั่งชิลๆได้. มีwifi ฟรีค่ะ^_^ เมนูมีหมดค่า. ทั้งของคาวและหวาน. เสียจุยวันนี้ทานข้าวมาแล้วเลยจัดแค่อเมริกาโ...อ่านต่อ

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿