รีวิว CoCoICHIBANYA เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

Korpai
12 ส.ค. 2023
ไม่มีใครเอาชนะแกงกะหรี่ที่นี่ได้
เมนูเด็ด: แกงกะหรี่หอยลายมะเขือเทศสับ

เป็นร้านข้าวแกงกะหรี่ที่ชอบที่สุดมานานแล้ว สามารถเลือกได้ว่าเราชอบอะไรใส่อะไรบ้าง ไม่เอาอะไร เลือกความเผ็ดของแกงกะหรี่ระดับไหน เลือกได้ตามใจเรา ส่วนตัวชอบความเผ็ดเลเวล 5 เผ็ดถูกใจมากกินกับผักดองสีส้มอร่อยมาก เมนูที่เรามูฟออนไม่ได้เลยคือข้าวแกงกะหรี่หอยลายมะเขือเทศสับ คืออร่อยมาก ใครชอบเห็ดก็เพิ่มเห็ดเข้าไป ไม่ผิดหวังแน่นอน #lmwnดูเพิ่มเติม

Yuu Sama
8 เม.ย. 2023
ชอบสาขาเมญ่ามากกว่า

สาขานี้แกงไม่เข้มข้น ให้แกงน้อยด้วย ปกติสั่งท็อปปิ้ง 2 อย่างจะได้น้ำแกงเพิ่มด้วย อันนี้คือใส่มาแต่ท็อปปิ้ง แกงเหือดมาก เผ็ดน้อยก็คือไม่มีรสมีชาติเท่าไร ถ้าอยากกินแกงกะหรี่ไปอีกสาขาดีกว่าอ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว