รีวิว Yellow Submarine Coffee Tank

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์ท่ามกลางธรรมชาติ

ร้านกาแฟและเบเกอรี่ สไตล์ลอฟท์โทนสีดำท่ามกลางบรรยากาศของป่าเขาใหญ่ ร้านออกแบบสไตล์ industrial loft สีดำทั้งหมดตั้งอยู่ท่ามกลางป่าต้นไม้สีเขียว ใหับรรยากาศโดดเด่นแบบธรรมชาติดิบๆ ส่วนกาแฟก็รสชาดโอเค ละมุนดี ลาเต้ได้กลิ่นคั่วของกาแฟ ส่วนมอคค่ามิ้น กลิ่นmint ค่อนข้างบาง ร้านมีมุมถ่ายรูปสวยๆในแบบ contrast ระหว่างโทนดำกับต้นไม้สีเขียวๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว

ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์ท่ามกลางธรรมชาติ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่เขาใหญ่ที่ใครๆ ก็มาเช็คอิน~~~

◾◽ Yellow Submarine Coffee Tank ◻◼ คาเฟ่สุคชิค โทนสีขาวดำ แบบ outdoor ท่ามกลางธรรมชาติที่เขาใหญ่ ไปเขาใหญ่ทีไรก็จะไปแวะซื้อกาแฟ นั่งเล่น ถ่ายรูปร้านนี้ ไปช่วงนี้คนน้อย ปกติคนเยอะมากก แทบจะไม่มีมุมให้ถ่ายรูป ในร้านมีพื้นที่หลายโซน แต่ยังเน้นความธรรมชาติทุกมุม มีลมผ่านเย็นๆ ชิวๆ สบายๆ เปิดเพลงเพราะ ร้านมีแต่เครื่องดื่ม ชากาแฟ ขนม ไม่มีของคาว กาแฟที่ร้านดีกว่าร้านอื่นในโซนนั้นเลย ขนมหน้าตาดี อร...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ค. 2017

จิบกาแฟ ในเรือดำน้ำ ท่ามกลางป่าเขา

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้ากาแฟเท่ห์ๆกลางป่าพร้อมกับมุมถ่ายรูปเยอะมาก
เมนูเด็ด:Lemon Honey Pop-up, Passion fruit soda, Apple Tart

การเดินทางมาร้าน YELLOW SUBMARINE COFFEE TANK เขาใหญ่ หากมากจากถนนธนะรัชต์แล้วมาวิ่งถนนเส้นกุดคล้า – ผ่านศึก เส้นเดียวกับ Promo Piazza กับร้าน Birder Lodge แต่เลยไปประมาณ 3-4 กม. พอเลยสวนกุหลาบกลางพนาไปนิดนึงจะเห็นทางเลี้ยวซ้ายไปวัดเหวปลากั้ง ให้เลี้ยวเข้าไปเลยครับ ร้าน YELLOW SUBMARINE COFFEE TANK เขาใหญ่ เลี้ยวเข้าไปสิดเดียวอยู่ทางขวามือ ตัวร้าน YELLOW SUBMARINE COFFEE TANK ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
🔳🔲 คาเฟ่สุดคูลแห่งเขาใหญ่ โทนสีดำมืดมิด แต่มีมิติ
เมนูเด็ด:Strawberry Pop Soda

Khaoyai is calling !! มาเช็คอินกันที่คาเฟ่สีดำ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขา ต้นไม้สูงๆเพียบ🌳🌳 ไปช่วงครึ้มฟ้าครึ้มฝนแล้วรู้สึกสงบดี🌘 เดินเข้ามาด้านในก็แบ่งพื้นที่เป็นหลายโซน แต่ก็ยังคงเน้นกำแพงสูงสีเทาดำ มีสีเขียวของต้นไม้แซมนิดๆ ช่วยให้ดูสดชื่นขึ้น🍃🍂 เมนูเน้นไปทางเครื่องดื่มทั้งชา กาแฟ ผลไม้ และเบเกอรี่อีกมากมาย🍫🍪 🍓 Strawberry Pop Soda 140.- สดชื่นและเปรี้ยวกำลังดี ท้อปด้วยไอกศรีมเกล็ด...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
18 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
Yellow submarine coffee
เมนูเด็ด:โทสต์ชาโคว์, Lemon Honey Pop-up

YELLOW SUBMARINE COFFEE TANK ร้านกาแฟเท่ห์ๆ ตกแต่งแนวลอฟต์ ดิบๆ เน้นสีดำ หินๆ และต้นไม้ มีที่จอดรดหน้าร้านประมาณ 7-8 คัน นอกนั้นก็จอดแปะๆเอาในซอย ร้านออกลแบบรับลมดี คนค่อนข้างเยอะ จะมีลูกค้ามาเรื่อยๆ มีคนมาถ่ายรูปกันแน่นร้านเลย จุดถ่ายรูปร้านนี้เยอะมาก ภายในร้านจัดตกแต่งเป็นสีดำ โปร่งสบาย คือถ้าจะมานั่งสบายๆ แนะนำมาช่วงเช้าน่าจะชิวสุด อากาศน่าจะดี เครื่องดื่ม Honey Lemon Ice Pop ร...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
26 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
บรรยากาศดีครับ

ร้านอยู่เขาใหญ่ มาตาม google map ครับไม่งั้นอาจหลงได้เพราะทางเข้าเล็กอยู่ ร้านตกแต่งโทนสีดำ มีต้นไม้ทำให้ร่มรื่นครับ ด้านในไม่ร้อนมาก ถึงจะเป็น outdoor ก็ตาม กาแฟสั่ง hot americano ส่วนตัวไม่ค่อยชอบครับ แต่ไม่ได้แย่ ส่วนบราวนี่อร่อยดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aroma cafe and eatery
Ad ·
Aroma cafe and eatery
คาเฟ่ตกสไตล์ยุโรปวินเทจสุดเท่ บรรยากาศแสนอบอุ่น มุมถ่ายรูปเพียบ!
สวนศรีทอง มะยงชิดคาเฟ่ เขาใหญ่ นครนายก
Ad ·
สวนศรีทอง มะยงชิดคาเฟ่
คาเฟ่นครนายกสุดชิล มาแล้วต้องสั่งมะยงชิดปั่น เครื่องดื่มที่พลาดไม่ได้!