- รวมรีวิว ร้านอาหาร DEAN & DELUCA คริสตัลวีรันดา

รีวิว DEAN & DELUCA คริสตัลวีรันดา
Freshly Baked Pastries
ร้านคาเฟ่ชื่อดังที่มาเปิดตัวที่กรุงเทพตอนแรกแทบแตก ตอนนี้มีหลายสาขาค่ะ คุณภาพของแต่ละสาขาคือโครงมาตรฐานของแบรนด์ไว้ดีงาม เราจะแวะมาทานเค้กร้านนี้ค่อนข้างบ่อยเพราะติดใจรสชาติของเนื้อเค้กโดยเฉพาะพวกเค้กช็อกโกแลตหรือซิกเนเจอร์ Rainbow เค้กค่ะ รสชาติอร่อยมากและที่สำคัญราคาไม่แพง เราชอบตัว chocolate coconut cake มากค่ะ สื่อถึงความ Southeast Asia แต่ได้จริตเหมือนอยู่เมืองนอกเลยค่ะ ร้านตกแต่งสวย ล้อมร...อ่านต่อ
Dean & Deluca สาขา The Crystal ร้านใหญ่ บริการโอเค
หาร้านกาแฟคนไม่เยอะ นั่งสบายๆ วางใจเลือก Dean & Deluca สาขา The Crystal ได้เลย ร้านไม่ได้มีแค่เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ แต่มีเสิร์ฟอาหารด้วยเช่นกัน มาช่วงเช้าๆ คนไม่ค่อยเยอะ มีที่นั่งให้เลือกเยอะเลย ☕️สั่งเมนู iced latte (135฿) เลือกระดับความหวานได้ รสชาติโดยรวมโอเค ธรรมดาทั่วไป ได้มาตรฐานลาเต้ 🚗จอดรถฟรีที่ The Crystal รามอินทรา #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
กาแฟใช้ได้ครับ
มาแวะซื้อที่สาขา the crystal ครับ สาขานี้กว้างใหญ่และมีอาหารด้วย เคยทานหลายรอบนานมาแล้ว อร่อยดีและบรรยากาศดีครับ ส่วนรอบนี้ซื้อแต่กาแฟ พนักงานแคชเชียร์บริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่ครับ - hot americano อร่อยดีครับ และเยอะมาก เต็มแก้วเลยดูเพิ่มเติม
หัก 2 ดาวอาหารช้ามากและราคาค่อนข้างสูง
มาลองทานอาหาร Plant based ซึ่งมีอยู่หลายเมนู แต่ขอเตือนว่าอย่ามาตอนหิวเพราะนั่งรอเกือบครึ่งชั่วโมง พนักงานในร้านมีน้อยมากโดยเฉพาะเวลากลางวัน อาหารจานค่อนข้างเล็กและไม่เหมือนในรูป ในเมนูเท่าไหร่ ถ้าเทียบกับราคาค่อนข้างสูง สาขานี้กินแล้วต้องกลับบ้านสระผมเพราะ กลิ่นอาหารอบอวลในร้านเหลือเกินดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยมาก
เรา สั่ง เบอร์เกอร์ที่ทำจาก Plant based ลาไปรับตรงที่ร้าน อร่อยมากกินถ้าไม่บอกก็แทบจะไม่รู้เลยว่าไม่ใช่เนื้อวัวจริง หอมกลมกล่อมแถมช่วงนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 2 ชิ้นเหลือ 518 บาท เฟรนช์ฟรายส์ก็ไม่เลวเลยทีเดียว ขนาดมากินที่บ้านยังอร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าสุดอลังการ
ร้านนี้เรื่องคุณภาพอาหารไม่เคยทำให้ผิดหวัง สาขานี้เปิด 8โมงเช้า ใครใคร่มารับประทานอาหารเช้าแบบfull option แนะนําจอดฝั่งลานจอดที่มีหลังคานะคะเพราะตัวห้างยังไม่เปิด จะต้องเดินไกลมาก เช้านี้เริ่มต้นวันดีๆด้วย Egg benedict with smoked salmon (395.-) จัดเต็มมาด้วยไข่คู่ คือถ้าไม่หิวมาก แบบอยากหาอะไรรองท้องรับประทานไม่หมดแน่ๆค่ะ ถ้าอยากได้แบบกรุบกริบลองดูเบเกอรี่หน้าตู้ก็ได้ค่ะดู...อ่านต่อ