3.8

รีวิว DEAN & DELUCA คริสตัลวีรันดา

Littaaa
2k1.5k11.7k
Freshly Baked Pastries

ร้านคาเฟ่ชื่อดังที่มาเปิดตัวที่กรุงเทพตอนแรกแทบแตก ตอนนี้มีหลายสาขาค่ะ คุณภาพของแต่ละสาขาคือโครงมาตรฐานของแบรนด์ไว้ดีงาม เราจะแวะมาทานเค้กร้านนี้ค่อนข้างบ่อยเพราะติดใจรสชาติของเนื้อเค้กโดยเฉพาะพวกเค้กช็อกโกแลตหรือซิกเนเจอร์ Rainbow เค้กค่ะ รสชาติอร่อยมากและที่สำคัญราคาไม่แพง เราชอบตัว chocolate coconut cake มากค่ะ สื่อถึงความ Southeast Asia แต่ได้จริตเหมือนอยู่เมืองนอกเลยค่ะ ร้านตกแต่งสวย ล้อมร...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
2 ก.ค. 2023
Dean & Deluca สาขา The Crystal ร้านใหญ่ บริการโอเค

หาร้านกาแฟคนไม่เยอะ นั่งสบายๆ วางใจเลือก Dean & Deluca สาขา The Crystal ได้เลย ร้านไม่ได้มีแค่เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ แต่มีเสิร์ฟอาหารด้วยเช่นกัน มาช่วงเช้าๆ คนไม่ค่อยเยอะ มีที่นั่งให้เลือกเยอะเลย ☕️สั่งเมนู iced latte (135฿) เลือกระดับความหวานได้ รสชาติโดยรวมโอเค ธรรมดาทั่วไป ได้มาตรฐานลาเต้ 🚗จอดรถฟรีที่ The Crystal รามอินทรา #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

7 มี.ค. 2023
Dean and deluca สาขา the crystal
Supphawat
1 ม.ค. 2022
กาแฟใช้ได้ครับ

มาแวะซื้อที่สาขา the crystal ครับ สาขานี้กว้างใหญ่และมีอาหารด้วย เคยทานหลายรอบนานมาแล้ว อร่อยดีและบรรยากาศดีครับ ส่วนรอบนี้ซื้อแต่กาแฟ พนักงานแคชเชียร์บริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่ครับ - hot americano อร่อยดีครับ และเยอะมาก เต็มแก้วเลยดูเพิ่มเติม

Booska L. Harinasuta
203061.4k
15 ม.ค. 2022
หัก 2 ดาวอาหารช้ามากและราคาค่อนข้างสูง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาลองทานอาหาร Plant based ซึ่งมีอยู่หลายเมนู แต่ขอเตือนว่าอย่ามาตอนหิวเพราะนั่งรอเกือบครึ่งชั่วโมง พนักงานในร้านมีน้อยมากโดยเฉพาะเวลากลางวัน อาหารจานค่อนข้างเล็กและไม่เหมือนในรูป ในเมนูเท่าไหร่ ถ้าเทียบกับราคาค่อนข้างสูง สาขานี้กินแล้วต้องกลับบ้านสระผมเพราะ กลิ่นอาหารอบอวลในร้านเหลือเกินดูเพิ่มเติม

Booska L. Harinasuta
203061.4k
20 ส.ค. 2021
อาหารอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Plant Based Burger

เรา สั่ง เบอร์เกอร์ที่ทำจาก Plant based ลาไปรับตรงที่ร้าน อร่อยมากกินถ้าไม่บอกก็แทบจะไม่รู้เลยว่าไม่ใช่เนื้อวัวจริง หอมกลมกล่อมแถมช่วงนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 2 ชิ้นเหลือ 518 บาท เฟรนช์ฟรายส์ก็ไม่เลวเลยทีเดียว ขนาดมากินที่บ้านยังอร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Panda_de_sky
2375652k
6 ต.ค. 2020
อาหารเช้าสุดอลังการ​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: EGG BENEDICT SMOKED SALMON

ร้านนี้เรื่องคุณภาพอาหารไม่เคยทำให้ผิดหวัง​ สาขา​นี้เปิด​ 8​โมงเช้า​ ใครใคร่มารับประทาน​อาหารเช้าแบบ​full option แนะนํา​จอดฝั่งลานจอดที่มีหลังคานะคะ​เพราะตัวห้างยังไม่เปิด จะต้องเดินไกลมาก​ เช้านี้เริ่มต้นวันดีๆด้วย​ Egg benedict with smoked salmon (395.-) จัดเต็มมาด้วยไข่คู่ คือถ้าไม่หิวมาก​ แบบอยากหาอะไรรองท้อง​รับประทาน​ไม่หมดแน่ๆค่ะ​ ถ้าอยากได้แบบกรุบกริบ​ลองดูเบเกอรี่​หน้าตู้ก็ได้ค่ะ​ดู...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง
สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส