

33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ จานด่วนมาโซลครั้งนี้ ร้านกาแฟที่เจอเยอะที่สุด หนีไม่พ้นร้านนี้ค่ะ กาแฟแก้วแรกที่โซลก็เป็นร้านนี้เช่นกัน เพราะเค้ามีสาขาอยู่ที่สนามบินอินชอน สนามบินแห่งชาติของเกาหลี ออกจากทางออกประตูขาเข้า E มา ก็จะเจอร้านอยู่ไม่ไกล ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ได้สั่งทั้ง Green tea latte, Coffee Latte และ Cold Brew คอกาแฟชื่นชอบ Cold Brew ค่ะ บอกว่าอร่อยกว่าที่ไทย เวลาสั่งทางร้านจะจัดไซส์ regular ให้เลย ถ้าจะเอาแก้ว...อ่านต่อ
ร้านกาแฟที่มีทุกหัวมุมเมืองใน Seoul จริงๆ ตั้งแต่ลงเครื่องมา จนถึงขึ้นเครื่องกลับเห็นเกือบทุกมุมถนนในย่านธุรกิจ 3.5 ดาว ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงในสนามบินอินชอน ฝั่งทางออกท่ารถบัส และบัส Limousine ของทางโรงแรม เหมาะกับการมานั่งรอเวลาเพื่อรอรถบัสมา เพราะเดินจากหน้าประตูไม่ไกล หนาวๆ แบบนี้รอข้างนอกไม่ไหว ของหลบร้านกาแฟดีกว่า ร้านนี้หายให้เปรียบถึงควาครบเครื่องก็คงเหมือนร้านกาแฟ Starbucks มีท...อ่านต่อ
➡️ Nitro cold brew latte (5,700 won) แพ้ทาง seasonal menu อีกแล้ววววว คราวนี้กลัวเสียใจ เลยไปอ่านรีวิวต่างชาติมา เค้าบอก cold brew ร้านนี้ดี้ดี เลยลองซะหน่อย แก้วสุดท้าย ณ เกาหลี ตอนพนง. ทำก็ดูเก้ๆกังๆอ่านคู่มือไปด้วย ตวงนมตวงกาแฟไปด้วย มีเป็นกระบอก cold brew จริงจังด้วย ตอนเสิร์ฟบอกไม่ตัองใช้หลอดนาจา ให้กระดกเบย ปรากฏว่า เห้ยยยยยย ดียยยย์ กินแล้วสดชื่นมว้ากกกก ดียยยยยย์ เบาๆ ใสๆ ไม่ฝาดคอ เรา...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 06:00 - 22:00 |