รีวิว Mochi Pearl Milk Tea ม.บ้านสมเด็จ

กินไม่อ้วน 💋
2 พ.ค. 2020
ความสุข หาได้ไม่ยาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนม

😍 เพราะชีวิตต้องสนุกสนานและมีความสุขทุกวัน และไม่ว่าจะเดินไปทางไหน เราก็จะเห็นแต่คนถือแก้วชานมไข่มุก เต็มไปหมด 😘 ส่วนเราจะพลาดได้หรอ ไม่มีทาง เราจะต้องเลือกสิ่งดีๆให้ดับตัวเราเองเสมอ เพราะฉะนั้น เลยแวะไปหาร้านชานมอร่อยๆกัน 😋 และด้วยรสชาติของชานมที่ไม่เหมือนใคร สำหรับร้านนี้ Mochi Cha ที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์ของร้านที่ดูน่ากิน โดดเด่นด้วยการตกแต่งตัวร้านที่ให้สีสันชัดเจนและมีสไตล์ ♨ ชานม Moc...อ่านต่อ

สดชื่นจังเลย
Aoraar
2 ก.พ. 2016
ชานมไข่มุก ราคานักศึกษา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม, ชานมกล้วย

เดินซอยหลังมออีกแล้วววว คราวนี้มาร้านชานมไข่มุก คือราคาถูกมากกก แก้วละ25บาทเท่านั้น ถ้าปั่นก็เพิ่มไปอีก10 บาท นะ ก็เป็น 35บาทอะ ถูกอยู่ดี เมนูที่สั่ง ชานมกล้วยไข่มุกเย็น รสชาติ ชานมปนๆกับนมกล้วยอะ อร่อยดี นึกถึงนมกล้วยที่เกาหลีเลย มุกนุ่มนิ่ม หวาน ลูกใหญ่ด้วย ปลื้มตรงราคาถูกนี่แหละดูเพิ่มเติม

LIE AWAKE Phetkasem 25
LIE AWAKEPhetkasem 25
แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา