4.4

รีวิว Sloane’s Restaurant Group Nuea Mek @ BloQyard Chong Nonsi

Jazzyrain
22 ส.ค. 2023
สลัดอร่อยๆ อีกหนึ่งร้าน ย่านสีลม-สาทร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Baby spinach & orange, Seafood stew (ร้านตรงข้าม), Cobb salad

Salad Smith ในโครงการ BLOQ Yard ช่องนนทรี เรามาสองรอบแล้วค่ะ ประมาณว่าหลังออกกำลังกายเสร็จก็ขอทานอะไร healthy นิดนึง 😂 นับว่าเป็นร้านสลัดที่อร่อยเลยนะคะ ตัวเลือกเยอะ และสั่งออกไปทานที่ร้านอื่นได้ และสั่งอาหารจากร้านไวน์มาทานได้เหมือนกัน (เจ้าของเดียวกันซึ่งก็คือ bo.lan) 🍊 baby spinach & orange (จำชื่อเมนูไม่ได้ แต่เราชอบจานนี้มากค่ะ) 🥗 cobb salad 🍜 cold soba - จานนี้ตอนแรกเราทานแล้วเต...อ่านต่อ

กลิ้งออกจากร้าน
346856k
21 ก.ย. 2023
มื้อนี้อยาก​ Healthy​ แต่ต้องร้อง​ Help me​ ทำไมสลัดมันอร่อยแบบนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Green Apple & Yuzu Sorbet, Mixed Berry Lassi, Italian Artichoke Salad, Heirloom Tomato & Basil Pasta Salad

มาลองร้านสลัดเพิ่งเปิดไม่นานมากใกล้ออฟฟิศ​ ร้านอยู่ในโครงการ​ BLOQ yard ติด​ BTS​ ช่องนนทรี​เลย​ ร้านเล็กๆ​ แต่ตกแต่งสวย​ ออกแนววินเทจหน่อยๆ​ วันนี้สั่งสลัดมา​ 2 อย่างแบ่งกันทาน​ ผักสด​ กรอบ​ อร่อย​น้ำสลัดคือดีงาม Heirloom tomato &​ basil Pasta​ Salad​ จานนี้เป็นพาสต้าเย็น เค้าใช้มะเขือเทศแฮร์ลูม​ที่ออกรสหวานๆ​ เค็มๆ​ คลุกเคล้ากับเส้นเฟตตูชินี มอสซาเรลล่าชีส​ โหระพา​ หอมแดง​ และซอสเพสโต้​ รวม...อ่านต่อ