- รวมรีวิว ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ แพชชั่น ระยอง

รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ แพชชั่น ระยอง
ช่วงนี้ของผ่านแอพไป นอกจากได้คิวเร็วแล้ว ยังได้น้ำสกัดเย็นฟรีด้วยจ้า
พิกัด : ห้าง passion ระยอง หรือ แหลมทองเก่านั่นเองค่ะ อยู่โซนด้านหน้าห้างเลย ถ้าเลี้ยวรถเข้าที่จอด ก็ต้องเห็นแน่นอน บรรยากาศร้าน ; ร้านค่อนข้างใหญ่ ที่นั่งเยอะเลยค่ะ แต่ช่วงแรกๆ คนก็เยอะเหมือนกัน แนะนำให้จองผ่านแอพมาก่อนค่ะ ในแอพจะให้เลือกเป็นช่วงวเวลา เรามาถึงก็จะรอคิวไม่นานค่ะ เมนู : ที่ชอบที่สุดตอนนี้จะเป็นขนมปังยีส ดีมากเลยค่ะ ชอบ จะสั่งแยก หรือจะเป็นเครื่องเคียงของสเต๊กก็ได้ค่ะ อีก...อ่านต่อ
ร้านโอ้กะจู๋ มาบุกที่ระยองแล้วจ้าาา เอาใจสายสุขภาพพร้อมผักจุกๆล้นๆไปเลยจ้ะ
ร้านอาหารดังจากเชียงใหม่ ที่มีสาขามากมายทั้งในเชียงใหม่และกทม. ได้มาเปิดตัวที่ระยองแล้ว ที่ห้างแพชชั่นนั่นเอง ภายในตกแต่งตามสไตล์โล่งๆ สบายๆ แนวfarmy นิดๆ เมนูอาหารก็มากมายเหมือนสาขาอื่นๆ ร้านนี้จะเน้นแนวสุขภาพเมนูแต่ละอย่างจะค่อนข้างใหญ่ๆ ผักเยอะๆกินกันจนเอียนได้เลย วันนี้ลองตัวซุปทรัฟเฟิล อร่อยมากๆ เป็นแนวเข้มข้น ไม่ใช่ครีมๆโล่งๆนะ ซึ่งเป็นแนวที่เราชอบมากกินพร้อมขนมปังเข้ากันดีย์ ซี่โครงหมูสะ...อ่านต่อ
โอ้กะจู๋ที่ว่าดังจากเชียงใหม่มาถึงระยองเเล้ว
ร้านเจ้าดังจากเชียงใหม่ มาเปิดระยองทั้งทีต้องไปแล้วแหละ เป็นร้านที่เสิร์ฟเมนูจานใหญ่มากกกมา2คนฉันจะกินหมดไหมม เเล้วผักสลัดเค้าเสิร์ฟมาจุกๆนี่เเค่หัวจานนะนั่น ยังไม่ได้สั่งสลัดเลย กินอิ่มเเล้วค่ะ ร้านเเนะนำเล้ย 😊ดูเพิ่มเติม