รีวิว Waraporn Salapao ปตท. รามอินทรา

สเปียร์เม้ว
9854k39.7k
13 เม.ย. 2023
วราภรณ์ สาขา ปตท. รามอินทรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มินิหมั่นโถวปิ้ง, ซาลาเปา

รอบนี้เรามาแวะปั๊มเห็นมีซาลาเปาวราภรณ์เราแวะทานสักหน่อย เมนูที่สั่งมาเป็น - ซาลาเปาไส้หมู ลูกละ 27 บาท - ซาลาเปาไส้ลูกบัวไข่เค็ม 26 บาท - ซาลาเปาไส้หมูสับเป็ดย่าง 39 บาท เมนูนี้เราเพิ่งเคยทาน เลยสั่งมาลองสักหน่อย โดยรวมอร่อยดีค่ะ ไส้เยอะ รสชาติจัดจ้านดี มีเป็นเป็นชิ้นๆด้วย - มินิหมั่นโถวปิ้ง สังขยา 65 บาท เป็นหมั่นโถวลูกเล็ก 3 ลูก ปิ้งทาเนยทานคู่ซอสสังขยา อร่อยเลยนะเมนูนี้ ต้องทานเลยดีมาก โ...อ่านต่อ

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ