- รวมรีวิว ร้านอาหาร โรตีป้ามนีเจ้าเก่า ชายหาดจอมเทียน (หน้าร้านปูเป็น)

3.4
รีวิว โรตีป้ามนีเจ้าเก่า ชายหาดจอมเทียน (หน้าร้านปูเป็น)
3 พ.ค. 2023
โรตี 1 ใน 2 เจ้าหน้าร้านปูเป็น คิวช่วงวันหยุดก็จะยาวๆหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีธรรมดากรอบ
โรตีป้ามณีเจ้าเก่า หน้าร้านปูเป็น ชายหาดจอมเทียน เป็น 1 ใน 2 เจ้าที่เราเจอในช่วงวันหยุดยาวแรงงาน เห็นเจ้านี้คนยืนรอไม่เยอะ แต่คิวสั่งแล้วเค้านั่งในร้านเยอะ ยืนรอจนขาแข็งไปเลยสิคะ เจ้านี้เป็นฮาลาลคนขายเป็นมุสลิม ช่วยกันกับลูกชาย(มั้งคะ) เราสั่งโรตีธรรมดากรอบ ชิ้นละ 25.- 4 ชิ้น สั่งตั้งแต่ 18.30 น. ได้ประมาณ 19.00 น. ระหว่างรอก็ไปเดินสำรวจร้านแถวๆนั้น กลับมากินที่โรงแรม เพราะร้านไม่มีที่นั่...อ่านต่อ