รีวิว Zimplex

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Science mixology

ร้านไม่ใหญ่ขนาดประมาน 1 ห้องเเถว ประมาน 20 ที่นั่ง จอดรถได้บริเวณริมถนนหน้าร้าน เมื่อเข้าไปนั่งเเล้วจะให้เเสกนดูเมนูผ่านมือถือ หลังจากสั่งเเล้วจะมีบาร์เทนเดอร์มาทำให้ทีละเเก้ว แปลกใหม่ดี เเต่ราคาเเรงไปนิดเเต่คุ้มค่ากับการลอง

ดูเพิ่มเติม »
ZimplexAcid ginger

1 Like0 Comment
Share
6 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ความสวยงามที่ดื่มได้

ร้านนี้เป็นบาร์อีกรูปนึงที่น่าสนใจ ใช้ความรู้เรื่องวิทยาศาสตร์มาเป็นกิมมิกในการเล่าเรื่องราวต่างๆ ผ่านสีและรสชาติต่างๆ ร้านทำออกมาได้ค่อนข้างดี สวยงามทุกแก้ว ใต้แก้วจะมีเหมือนแสงไฟ ทำให้ถ่ายรูปได้ดียิ่งขึ้น โดยจะมีเมนูให้ดูเป็นไอแพด ให้เราเลือกสรรได้ โดยบางเมนูเป็นแรร์ไอเท็ม มีจำนวนแก้วขั้นต่ำ ที่เราต้องทำให้ถึงก่อน ถึงจะสั่งได้ นับว่าเป็นบาร์ที่น่าสนใจอีกที่ในภูเก็ต

ดูเพิ่มเติม »
ZimplexZimplexZimplex

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน เปิดหูเปิดตาที่ Zimplex
เมนูเด็ด:สั่งได้ตามความชอบ แรงมาก แรงน้อย

ร้านนี้ต้องลองเมื่อถึงร้าน Zimplex ร้านเปิดประมาณ 2 ทุ่ม เดอะปก๊งค์คือรีบ กลัวไม่ลิ้มลอง เลยมาก่อนร้านเปิด พนักงานใจดีเลยจัดเปิดบริการให้เลย เมนูที่นี่คือ มีความอลังการ มีความทดลองวิทยาศาสตร์ มีความสวยงาม มีความต้องลอง มีเลเวลด้วยนะจ้ะ ถ้าอยากปลดล็อค ต้องจัดไป 3 แก้ว ก่อน เพื่อปลดล็อคตัวท็อป แนวใหม่ ต้องลอง !!!

ดูเพิ่มเติม »
ZimplexZimplexZimplex

15 Likes2 Comments
Share
Quality Review
Science Lab Bar

นี่มันเป็นห้องทดลองความเมาแห่งเกาะภูเก็ต ใครอยากได้ประสบการณ์ค็อกเทลบาร์ แบบใหม่ไม่ซ้ำใคร สามารถมาลองได้ ร้านคูหาเล็กๆ มีเฉพาะบาร์ แต่อัดแน่นไปด้วยค็อกเทลที่ล้นไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เป็นงานศิลป์ในแก้วช็อต เพื่อความสนุกและบันเทิงไปกับดนตรีมันส์ มันส์ รับประกันความเมา หากใครอยากปลดล็อกเมนูพิเศษ ต้องดื่ม3ช็อตตามเงื่อนไขให้ผ่าน แล้งจะได้ลุ้นแก้วโบนัส

ดูเพิ่มเติม »
ZimplexZimplexZimplex

1 Like0 Comment
Share
4 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ก็โอเคนะ เน้นความครีเอทสวยงาม
เมนูเด็ด:Spectrum Jellyfish##1

เป็นร้านเล็กๆ หายากนิดหน่อยเพราะเป็นร้านห้องเดียว ร้านออกแสงสีม่วงๆ เราสั่ง spectrum jellyfish เพราะสวยดี มันเป็นช็อตที่เล็กมาก ไม่เมาเลย ในเมนูจะมีบอกระดับความแรง (เพราะเราไม่กล้าเลือกอันที่เค้าบอกว่าแรง รู้สึกคิดผิด) มีความเกร๋ของช็อต แสงสีสวยงามมีความนีออน มีบางเมนูจะสั่งได้ต้องปลดล็อคโดยกิน 3 ช็อตก่อนเป็นต้น เทคนิคการตลาดเก๋มาก ปล.รูปร้านอยุ่อีกเครื่อง ค่อยมาลงน้า

ดูเพิ่มเติม »
Zimplex

0 Like0 Comment
Share
6 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
คิดว่าเจ๋งที่สุดในไทยนะ
เมนูเด็ด:Spectrum Jellyfish

ผมเดินทางไปภูเก็ตบ่อยมากสิ่งที่พลาดไม่ได้หลังจากเล่นน้ำที่หาดกะรนเสร็จเรียบร้อย คือต้องไปดื่มค๊อกเทลหรือชู๊ตเตอร์ที่มีสีสันสวยสดใสและแปลกตากว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอลท์ทั่วๆไปที่เราดื่มกัน และที่สำคัญคือดื่มง่ายหวานแต่แรง..งงดิ.. ทางร้านจะแนะนำเครื่องดื่มให้จากเบาไปหาหนัก และยังคิดเมนูใหม่ๆอยู่ตลอดเวลาเพื่อไม่ให้จำเจ เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ออกแนวอินดี้ เปิด 2ทุ่มจนถึงเที่ยงคืนหรือตี1ไม่แน่ใจ ไปทดลอง...

อ่านต่อ »
ZimplexZimplexZimplex

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Day & Night Of Phuket Phuket
Ad ·
Day & Night Of PhuketPhuket
ดื่มด่ำบรรยากาศหรูสไตล์วินเทจ เสิร์ฟเมนูพรีเมียมคู่เครื่องดื่มชั้นยอด
3.2
7 รีวิว฿฿฿
XANA Beach Club ภูเก็ต
Ad ·
XANA Beach Clubภูเก็ต
ใกล้ทะเลแค่ก้าวเดียว! กิน-ดื่ม เน้น ๆ ได้ทั้งฟีลดีและอาหารรสชาติโดน
฿฿฿