รีวิว Zimplex

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน เปิดหูเปิดตาที่ Zimplex
เมนูเด็ด:สั่งได้ตามความชอบ แรงมาก แรงน้อย

ร้านนี้ต้องลองเมื่อถึงร้าน Zimplex ร้านเปิดประมาณ 2 ทุ่ม เดอะปก๊งค์คือรีบ กลัวไม่ลิ้มลอง เลยมาก่อนร้านเปิด พนักงานใจดีเลยจัดเปิดบริการให้เลย เมนูที่นี่คือ มีความอลังการ มีความทดลองวิทยาศาสตร์ มีความสวยงาม มีความต้องลอง มีเลเวลด้วยนะจ้ะ ถ้าอยากปลดล็อค ต้องจัดไป 3 แก้ว ก่อน เพื่อปลดล็อคตัวท็อป แนวใหม่ ต้องลอง !!!

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes2 Comments
Share
13 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ห้องทดลองวิทยาศาสตร์ สำหรับผู้ชอบแอลกอฮอล์
เมนูเด็ด:แมงกระพุนคอกเทลช็อต

ร้านสำหรับปาร์ตี้เล็กๆ ด้วยการมีเพียงบาร์และพื้นที่สังสรรค์อีกนิดหน่อย แต่เต็มไปด้วยความชิค มาด้วยคอนเซปห้องทดลอง โดยมีซิคเนเจอร์คือค็อกเทลช็อตต่างๆที่เต็มไปด้วยสีสัน และดิสเพลย์ที่เก๋เกินใคร ซึ่งพิถีพิถัน ค่อยๆทำกันต่อหน้า อาจจะต้องใช้เวลารอสักหน่อย แต่รับรองว่าฟินมาก เสริฟพร้อมกับแตงกว่าดอง ประกอบกับดีเจมิกซ์ดนตรีแนวเฮาส์ รับรองว่าหนุ่มและสาวปาร์ตี้จะต้องฟิน แต่ขอบอกว่าไปแล้วจะเป็นแนวครอบครัว...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
Quality Review
Science Lab Bar

นี่มันเป็นห้องทดลองความเมาแห่งเกาะภูเก็ต ใครอยากได้ประสบการณ์ค็อกเทลบาร์ แบบใหม่ไม่ซ้ำใคร สามารถมาลองได้ ร้านคูหาเล็กๆ มีเฉพาะบาร์ แต่อัดแน่นไปด้วยค็อกเทลที่ล้นไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เป็นงานศิลป์ในแก้วช็อต เพื่อความสนุกและบันเทิงไปกับดนตรีมันส์ มันส์ รับประกันความเมา หากใครอยากปลดล็อกเมนูพิเศษ ต้องดื่ม3ช็อตตามเงื่อนไขให้ผ่าน แล้งจะได้ลุ้นแก้วโบนัส

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
4 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ก็โอเคนะ เน้นความครีเอทสวยงาม
เมนูเด็ด:Spectrum Jellyfish##1

เป็นร้านเล็กๆ หายากนิดหน่อยเพราะเป็นร้านห้องเดียว ร้านออกแสงสีม่วงๆ เราสั่ง spectrum jellyfish เพราะสวยดี มันเป็นช็อตที่เล็กมาก ไม่เมาเลย ในเมนูจะมีบอกระดับความแรง (เพราะเราไม่กล้าเลือกอันที่เค้าบอกว่าแรง รู้สึกคิดผิด) มีความเกร๋ของช็อต แสงสีสวยงามมีความนีออน มีบางเมนูจะสั่งได้ต้องปลดล็อคโดยกิน 3 ช็อตก่อนเป็นต้น เทคนิคการตลาดเก๋มาก ปล.รูปร้านอยุ่อีกเครื่อง ค่อยมาลงน้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
6 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
คิดว่าเจ๋งที่สุดในไทยนะ
เมนูเด็ด:Spectrum Jellyfish

ผมเดินทางไปภูเก็ตบ่อยมากสิ่งที่พลาดไม่ได้หลังจากเล่นน้ำที่หาดกะรนเสร็จเรียบร้อย คือต้องไปดื่มค๊อกเทลหรือชู๊ตเตอร์ที่มีสีสันสวยสดใสและแปลกตากว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอลท์ทั่วๆไปที่เราดื่มกัน และที่สำคัญคือดื่มง่ายหวานแต่แรง..งงดิ.. ทางร้านจะแนะนำเครื่องดื่มให้จากเบาไปหาหนัก และยังคิดเมนูใหม่ๆอยู่ตลอดเวลาเพื่อไม่ให้จำเจ เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ออกแนวอินดี้ เปิด 2ทุ่มจนถึงเที่ยงคืนหรือตี1ไม่แน่ใจ ไปทดลอง...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
Magic cocktail

another place, you shouldn’t miss when you visit phuket town - cocktail 🍹 recommend - with a tiny building and a few chair with expert 2 barista, make this place mysterious and excited to curious to go.

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Garden Gastronomy Bar
Garden Gastronomy Bar
3.5
3 รีวิว฿฿฿฿
Baba Pool Club @ศรีพันวา
Baba Pool Club @ศรีพันวา
4.3
49 รีวิว฿฿฿฿
Hard Rock café ภูเก็ต
Hard Rock café ภูเก็ต
3.9
11 รีวิว฿฿฿฿
Surf House Phuket - Patong Beach
Surf House Phuket - Patong Beach
4.4
4 รีวิว฿฿฿฿
Baba Nest ภูเก็ต
Baba Nest ภูเก็ต
3.0
1 รีวิว฿฿฿฿