รีวิว 4 Sher Kokotel

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักมาก
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ

ร้านนี้อยู่ใกล้กับตึก aia สาขาสุรวงศ์ ด้วยความที่ไม่อยากเดินไปไกลกลัวฝนจะตกเลยแวะที่นี่ซะเลย เข้ามาภายในร้าน มีสไลเดอร์ให้เล่นด้วยน่าตื่นเต้นดี ร้านตกแต่งด้วยสีน้ำเงิน และมีรูปปั้นแกะตัวใหญ่คอยต้อนรับเราด้วย เครื่องดื่ม ชาขิงร้อนใส่เลม่อน กลิ่นคล้ายอยู่ในร้านสปา มีความเผ็ดนิดๆของขิง และอมเปรี้ยวหน่อยๆจากเลม่อน ดื่มแล้วผ่อนคลายดีมาก อาหารจานหลัก เราสั่งเป็นข้าวแกงกะหรี่ซอสเนื้อ เนื้อติดมันนุ่...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่ น่ารัก มีสไลเดอร์น่าสนุก
เมนูเด็ด:Truffle Carbonara, eggs Benedict, Maguro Salad, สปาเก็ตตี้

Kokotel ร้านคาเฟ่นี้ เป็นทั้งร้านอาหารและโรงแรม Hostel สไตส์น่ารัก บรรยากาศดี มีบริการWifiฟรี4ชม. จอดรถด้านข้างร้านได้ มีที่จอดประมาณ4-5คัน มียามดูแลรถให้ เปิดประตูมาจะเห็นสไลเดอร์อันใหญ่อยู่ซ้ายมือ น่าเล่นมาก ลื่นลงมาจากชั้น2 มีแกะตัวใหญ่น่ารักให้ถ่ายรูปเล่น เดินขึ้นไปชั้น2 มีห้องเด็กเล่น ป้านหน้าห้องเขียนว่าเหมาะกับเด็ก3-8ปี ผู้ปกครองควรดูแลอย่างใกล้ชิด วันนี้ลองสั่งเมนู Egg Benny อร่อย ใ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
คาเฟ่ 24 ชม. อาหารอร่อยหลายอย่าง
เมนูเด็ด:Spicy Pork Burger, Organic Quinoa, ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ

สำหรับวันนี้จะพาไปรับประทานอาหารในรร.เล็กๆ จากญี่ปุ่นย่านสุรวงศ์กันนะคะ นั่นก็คือ รร. Kokotel นั่นเองค่าา พิกัดรร.นะคะ เดินเข้าไปในอาคารรร. จะเจอส่วนที่เป็น Cafe@Koko นะคะ ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่เปิด 24 ชั่วโมงค่ะ (แต่ตัวอาหารมื้อเย็นนี่ ครัวจะปิดเวลา 21.00 น.นะคะ เวลานอกจากนั้นจนถึงอาหารเช้าจะเป็นเครื่องดื่มและของทานเล่นค่ะ) หันไปทางซ้ายจะเจอโคโค่และคุณพ่อ บันไดด้านหลังจะขึ้นไปยังชั้นสองและห้อง...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
22 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่น่ารัก นั่งเพลินๆ
เมนูเด็ด:Spicy Pork Burger, Truffle Carbonara

ร้านนี้ตั้งอยู่ในโฮสเทลบนถนนสุรวงศ์ ตัดกับเดโช ติดกับเอไอเอสำนักงานใหญ่ ร้านออกแนวน่ารักๆ เมนูยอดนิยมของทางร้านจะมีข้าวหน้าแกงกะหรี่เนื้อ และอุด้งต้มยำกุ้ง ร้านยังมีอาหารเช้าให้เลือกหลายอย่าง และยังมีไอศครีมโฮมเมด และกาแฟเสิร์ฟด้วยเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »
4 Sher Kokotel
4 Sher Kokotel
4 Sher Kokotel
4 Sher Kokotel

4 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่ กลางย่านเมืองเก่า

ร้านในโรงแรม Kokotel โรงแรมเล็กๆเก๋ๆบรรยากาศแบบ Modern Japanese เข้าใจว่าเป็นสาขาจากญี่ปุ่น หรือไม่ก็คนญี่ปุ่นเป็นเจ้าของกิจการ ตัวร้านอยู่ที่ล็อบบี้โรงแรม มีชา กาแฟ และอาหารอร่อย กาแฟราคาย่อมเยาแต่ทุกอย่างอย่าลืมบวก 17% กาแฟชงแบบญี่ปุ่นคือหอออมมากๆแต่ไม่ค่อยมีรส เหมาะสำหรับคนชอบกาแฟแบบเน้นกลิ่น อาหารคาว วันนี้ลอง smoked duck quesadilla รสชาติดีมาก เข้มหอม มี sour cream cheese, guacamole และ...

อ่านต่อ »
4 Sher Kokotel
4 Sher Kokotel
4 Sher Kokotel
4 Sher Kokotel

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย คาเฟ่น่ารัก
เมนูเด็ด:Truffle Carbonara

คาเฟ่น่ารัก เรียบง่าย อาหารอร่อย สวัสดีค่ะวันนี้มาพักที่โรงแรมโคโคเทล สุรวงศ์ Kokotel Surawong ก่อนเข้าพักก็ขอกินอะไรรองท้องก่อน ด้านล่างโรงแรมมีคาเฟ่ค่ะ อาหารก็มีเยอะพอสมควร เปิดตลอด 24 ชั่วโมงด้วย แต่นัองพนักงานแจ้งว่า ครัวปิดตอน 3 ทุ่มค่ะ ดูเมนูแล้วอาหารแต่ละอย่างน่าสนใจทีเดียวค่ะ Truffle Cabonara (230.-) สปาเก็ตตี้คาโบนาราเห็ดทรัฟเฟิล รสชาติชีสและเห็ดเข้มข้นมาก อร่อยกินจนเกลี้ยง ไม่เลี่...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน