รีวิว บ้านสวนกุ้งเผา

Mod Lek
6k1k2.9k
13 มิ.ย. 2018
ร้านอาหารตามสั่ง กุ้งเผา อร่อยราคาถูก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา มีให้เลือกหลายขนาด

ร้านอาหารตามสั่ง เน้นกุ้งเผาสั่งไซส์ 400 บาท ยังตัวเล็กอยู่เลย สั่งมาครึ่งโลเนื้อแน่นแต่ตัวเล็ก ส้มตำไม่หวานไป มะละกอกรอบดี ผักกระเทียมไม่ใช่อย่างที่คิดเเต่เค็มไปหน่อย บริการรวดเร็ว อากาศร้อน แมลงเยอะไปหน่อยดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
2 ม.ค. 2017
บ้านสวนกุ้งเผา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แขนงผัดหมูกรอบ, หมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งแม่น้ำเผา มีให้เลือกหลายขนาด

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆวัดสมานค่ะ อยู่ใหล้ทางเข้าเลย ไหว้พระเสร็จก็มาแวะทานได้เลยค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่สังเกตุได้ง่ายและมีที่จอดรถให้ค่ะ เมนูที่แนะนำก็หนีไม่พ้น กุ้งเผาค่ะ มีหลายไซส์เราสั่งเป็นไซส์โลละ 450 บาท ได้มาเยอะเนื้อเด้ง มันเยิ้มมาเลย เมนูอื่นๆของเค้าก็อร่อยค่ะ ที่โดนไปเป็น ตำไทยไข่เค็ม หมึกผัดไข่เค็ม แขนงผัดหมูกรอบ แขนงเนี่ยอร่อยดีค่ะ ราคาไม่แพงด้วย แนะนำจ้าดูเพิ่มเติม

Phoj.ss
13 ก.พ. 2016
กุ้งเป็นกุ้ง ไง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา มีให้เลือกหลายขนาด

ิีิเส้นทางถนนสายท่องเที่ยวของ ฉะเชิงเทรา ก่อนเข้าไปไหว้พระพิฆเนศ วัดสมานรัตนาราม แวะหาอะไรรองท้องก่อน เพราะกว่าจะเดินจนรอบวัดกลัวหิวตาลาย ละแวกนี้มีร้านกุ้งเผาอยู่หลายร้านเหมือนกัน ที่แวะร้านนี้เพราะมีที่จอดรถเรียบร้อยดีด้านหลังร้าน แต่ก็ไม่ผิดหวังกับรสชาติอาหาร ที่สดอร่อย น้ำจิ้มจัดจ้าน ต้มยำเครื่องครบกลมกล่อมครบรส ไม่มีรสไหนโดดออกมา คราวหน้าต้องแวะอีก แน่ๆดูเพิ่มเติม

กิโลละ 300 - 400 แบ่งไปปรุงอาหารได้หลายอย่างต้มยำ รสเข้มข้นอร่อย
Fram Ni
22 พ.ย. 2020
อร่อยมากค่ะ กุ้งเผา 8 ตัวโล
22 พ.ย. 2020
อร่อยมากค่ะ กุ้งเผา 8 ตัวโล
Vai Pattana
4 ก.ค. 2019
อาหารอร่อย บรรยากาศดี

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿