4.2

รีวิว Song Fa bakkuteh Chinatown Point

Auditor Journey
6 ต.ค. 2019
บักกุดเต๋ เข้มพริกไทย ไส้พะโล้ กับ ขาหมูก็ใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู, บักกุดเต๋ซี่โครงกระดูกหมู, ไส้พะโล้

พิกัด หน้าห้าง China Town Point ใกล้แมคโดนัล ร้านนี้มากี่ครั้งก็ต้องจัด มารอบนี้มากันเยอะเลยได้กินหลายอย่าง ช่วงที่ไปมีโปรโมชั้น Lucky Draw กินครบ 50 SGD รับสิทธิลุ้นจับรางวัล 1 ในรางวัลทั้งหมดมีบัตร Ez-link ลาย Song Fa อยู่ด้วย เมนูที่ได้กินทั้งหมดมีดังนี้ - Bak Kut Teh [S] (7.6 SGD) ซี่โครงหมูตุ๋นเนื้อนุ่ม น้ำซุปเข้มข้นพริกไทย ใครเป็นสายพริกไทยจะเลิฟร้านนี้มากๆ ซดไปนี่โล่งกันเลยทีเดียว - เ...อ่านต่อ

4 ส.ค. 2019
บักกุดเต๋ น้ำซุปพริกไทยเข้มข้นแห่งสิงคโปร์
PunPun 🐥
21 ก.ค. 2018
มื้อแรกในสิงคโปร์ หิวด้วย อร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บักกุดเต๋ซี่โครงกระดูกหมู, หมูสามชั้น

ครั้งที่เรามาเที่ยวสิงคโปร์ พอเราเอาของเข้าที่พักเสร็จก็ตั้งใจจะมาหาของกินกับเพื่อนๆค่ะ แต่ด้วยความที่เย็นแล้วอ่ะประมาณสี่โมงกว่าๆ ก็เลยว่าจะไปซื้อบัตรที่เราจะใช้ท่องเที่ยวในสิงคโปร์ก่อนค่ะ แต่สมาชิกทุกคนคือหิวมากแล้ว เพราะตั้งแต่เช้ายังไม่ได้ทานอะไรกันเลย เลยคิดว่าหยุดแล้วฝากท้องกันที่นี่ก่อนจะดีกว่า ร้าน Song Fa Bak Kut Teh เอาจริงๆตอนนั้นเราก็ไม่รู้จักหรอกค่ะ รู้แต่ว่าหิวมากๆเลยเลือกร้านนี้...อ่านต่อ

รวมๆ 4 คนน้ำซุปเติมตลอด
Boe 🎀
26 ต.ค. 2018
บักกุ๊ดเต๋ชื่อดังของสิงคโปร์

~~ ร้าน Song Fa Bak Kut Teh Chinatown Point , สิงคโปร์ ~~ พิกัดร้าน :: ห้าง Chinatown point ติดกับร้าน Mcdonalds การเดินทาง :: MRT Chinatown exit G ร้านSong Fa Bak Kut Teh เป็นร้านบักกุ๊ดเต๋ชื่อดังของสิงคโปร์ มีหลายสาขา ถ้าใครพักอยู่แถวย่านไชน่าทาวน์ ลองแวะทานสาขานี้นะคะ อยู่ในห้าง Chinatown point ไปช่วงดึกๆ แล้วคนไม่เยอะมาก ไม่ต้องรอคิว พนักงานบริการดีค่ะ อาหารเสิร์ฟเร็ว และพลาดไม่ได้...อ่านต่อ

Katherine Tan
6 มิ.ย. 2019
กลมกล่อมมากกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บักกุดเต๋หมู, บักกุดเต๋ซี่โครงกระดูกหมู, หมูสามชั้น

🇸🇬Singapore 📍Song Fa Bak Kut Teh, Chinatown point, Singapore . เริ่มต้นด้วย บักกุ๊ดเต๋อร่อยๆกันเถอะ แทบจะหยุดซดน้ำซุปไม่ได้ หอมและเผ็ดพริกไทยสุดๆ กระดูกหมูเคี่ยวมาอย่างดี เอาปาท่องโก๋จิ้มซักหน่อย อร่อยมากก แนะนำเคาหยกอีกเมนูค่า แต่วันที่ไปทานเคาหยกหมด อดเลยทีเดียว ที่ร้านมีเมนูสามชั้นตุ๋นด้วย ทานกับข้าวร้อนๆ ดีงามไปอี้กก . ตอนนี้เค้ามีสาขาที่ไทยแล้วด้วยน๊า ไม่ต้องมาถึงสิงคโปร์ก็ได้ซดน้ำซุปอร...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
9 มิ.ย. 2019
เป็นสาขาที่เดินทางสะดวก อาหารอร่อย ต้องมากินครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บักกุดเต๋ซี่โครงกระดูกหมู, pork ribs soup .

เป็นร้านบักกุตเต๋แฟรนไชส์ที่ต้องมากิน แต่สาขานี้ไม่ใช่สาขาต้นตำรับ เนื่องด้วยเดินทางสะดวก อยู่ตรงสถานีรถไฟฟ้าเลย จึงเลือกมา ร้านอยู่ติดกับถนนใหญ่เลยครับ หาไม่ยาก เจอคนต่อคิวยาวๆคือร้านนี้นั่นเอง (ยังไม่ต้องเข้าห้างนะครับ) - Pork Ribs Soup (9.5++ SGD) น้ำซุปคือกลมกล่อมมาก ออกเผ็ดพริกไทยลึกๆ หอมมาก สามารถขอเติมน้ำซุปได้เรื่อยๆ ส่วนตัวเนื้อหมู อันนี้ผมว่ามันยังเปื่อยน้อยไปนิด เคยไปกินสาขาต้นตำรับ...อ่านต่อ

Navipat
28 ส.ค. 2019
บักกุ๊ดเต๋เจ้าเด็ด อร่อยสุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บักกุดเต๋ซี่โครงกระดูกหมู

มาถึงสิงคโปร์ทั้งทีคงจะพลาดมากถ้าไม่ได้มาชิมบักกุ๊ดเต๋ร้านนี้ ซี่โครงหมูของที่นี่ชิ้นใหญ่มากกก น้ำซุปหอมกรุ่น เผ็ดพริกไทยนิดๆ กำลังดี สามารถซดเพียวๆ หรือกินกับข้าวก็อร่อย เนื้อหมูตุ๋นจนนุ่มมาก เป็นอีกมื้อที่ประทับใจ ชอบสุดๆดูเพิ่มเติม