- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee Connection

รีวิว Coffee Connection
ร้านชิคๆใกล้สะพานข้ามแยกจากนิคมฯลาดกระบัง
Coffee Connection ร้านกาแฟที่ใช้ตู้ container เป็นโครงสร้าง เก๋ไก๋ดึงดูดเราได้คนนึงล่ะ ร้านตั้งติดริมถนนฉลองกรุง ถ้าวิ่งผ่านนิคมฯมุ่งหน้าจะไปสุวินทวงศ์ร้านอยู่ซ้ายมือก่อนขึ้นสะพานข้ามแยก เลี้ยวเข้าทางเข้าเดียวกับร้านเฟอร์นิเจอร์ใต้สะพานเลยค่ะ ที่จอดเยอะแยะกว้างขวาง หน้าร้านก็มีที่นั่งไว้รับลมยามเย็นน่าจะชิลล์ แต่กลางวันขอเข้าไปตากแอร์ด้านในดีกว่า ร้านด้านในโล่งโปร่งสบาย มีมุมนั่งเยอะแยะ เลือกด...อ่านต่อ
คาเฟ่ ชิวๆ น่ารักอบอุ่น
คาเฟ่เล็ก ใกล้นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง หายากสักนิดเพราะอยู่ใต้สะพานกลับรถ สังเกตดีๆ แต่ที่จอดรถเยอะ อาหารเครื่องดื่มราคาไม่แพง รสชาติจัดว่าโอเคเลย ใครอยู่แถวนี้แนะนำให้ไปลองทานดู หรือจะนั่งทำงานชิวๆก็ได้ ร้านเงียบสงบดีดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเปิดใหม่ย่านนิคมลาดกระบัง
ร้านเป็นตู้คอนเทนเนอร์สีน้ำเงินเด่นเป็นสง่า วันนี้มาลองดูบรรยากาศเฉยๆ เลยสั่งแค่กาแฟลาเต้ ไว้คราวหน้าจะมาเพิ่มเติมเริ่องรสชาติเมนูอื่นๆอีกครั้ง แต่บรรยากาศร้านโล่งโปร่งสบายดี เหมาะแก่การแบกโน๊ตบุคมานั่งหลบความวุ่นวายในออฟฟิตมานั่งทำงานไป ฟังเพลงไป จิบกาแฟไป ชิลๆดูเพิ่มเติม