รีวิว Nagiya เกตเวย์ เอกมัย

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
รสชาติดี ปรุงดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ปลาฮอกเกะย่าง, เต้าหู้ทอด, ทงคัทซึ, ทาโกะยากิ, แฮมเบิร์ก, โมจิย่างกับไอศกรีม

คิดว่าอาหารญี่ปุ่นดีดี มีจริงไหม ร้านนี้ ตอบโจทย์ได้ดี เป็นร้านสไตล์ เน้นดื่ม อาหารกับแกล้ม แต่มาช่วงเที่ยง มี Lunch Set น่าสนใจ #เติมข้าวฟรี #เติมซุปฟรี #ผักดองฟรี #น้ำชาก็ฟรี มันคุ้มค่าจริงๆ ครับ มาดูทีละเมนูกันดีกว่า ทงคัทซึ — หนานุ่มกำลังดี ทอดได้ดีมาก ซอสอร่อยสุดๆ ผมนี่เทคลุกกับข้าวเลย ทาโกะยากิ — ความร้อนที่เสริฟมากำลังดี ทำใหม่ทุกจาน เครื่องแน่น ซอสราดดี Agedashi Tofu — น้ำซุปดีมาก ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ "อิซากายะ" อารมณ์ปิ้งย่าง กับการพักผ่อน แบบชาวญี่ปุ่นดั้งเดิม อร่อย ราคาไม่แพง การบริการน่ารัก

NAGIYAGateway Ekamai (IZAKAYA) เกตเวย์ เอกมัย กรุงเทพฯ ประเทศไทย เอกมัย เดินทางมาทีไร พลาดไม่ได้ที่จะต้องมีเรื่องดีๆมาเล่า สู่กันฟัง ด้วยความที่ เป็นแหล่งรวม ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สถานบันเทิง ไปจนถึงร้านอาหารอร่อยคุณภาพ ทำให้ไม่มีใคร ทำให้ชื่อเสียงของย่านเอกมัย เป็นที่รู้จัก ของนักท่องเที่ยว นักเดินทาง นอกจากเรื่องรถราที่ติดขัด แสดงให้เห็นถึง ความเป็นย่าน ธุรกิจ แต่ในแบบฉบับเรื่องราวของการกินก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นย่าง, ไก่ย่างรมควัน, Tofu Salad

ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแบบ Isakaya มีอยู่ที่ Gateway Ekamai ชั้น 2 นะครับถ้าจำไม่ผิด การเดินเข้ามาก็จะรู้สึกเลยว่าเหมือนเดินมากินในร้านญี่ปุ่นแบบนั่งดื่มและกินแบบปิ้งย่าง เหมาะมันใช่เลยอะ!! อาหารส่วนใหญ่ก็เป็นแบบปิ้งย่างก่อนนะครับ เพราะพลาดไม่ได้เห็นตั้งแต่หน้าร้านแล้วละ ต่อมาก็เป็นพวกสุกี้ชาบูที่เราสามารถเลือกต่อได้ หลังจากนั้นก็ตบด้วยข้าวน้ำชา บังเอิญครั้งนี้รูปทำหายไปเพราะพลาดไปลบโดยไม่ได้ตั้ง...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
23 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
tofu salad is the best
เมนูเด็ด:Tofu Salad

วันนี้แวะมาหาลูกค้าแถวนี้ เลยซื้อสลัดเต้าหู้กลับบ้านเป็นมื้อเย็นจ้า รักมาก สลัดตัวนี้ กลับบ้านมาก็อร่อยนะคะ แนะนำอย่าใส่าน้ำสีดำหมด ตอนจบอาจจะเค็มเกินค่ะ ใครสายสลัดแนะนำให้ลองนะคะ หรือใครทำเอง เเล้วเป็นแบบนี้ได้ รบกวน หลังไมค์มาบอกสูตรหน่อยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Nagiya เกตเวย์ เอกมัย
Nagiya เกตเวย์ เอกมัย

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2018
22 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ฝากท้องเย็นนี้กับอาหารญี่ปุ่น 🍣
เมนูเด็ด:ปลาหมึกกับกระเทียมผัดเนยห่อฟลอยด์ย่าง - Octopus & Garlic with Butter, หนวดปลาหมึกหมักวาซาบิ - Raw Octopus Marinated in Wasabi Sauce

ร้าน 'Nagiya' อยู่ในห้าง Gateway Ekamai ชั้น M ชั้นเดียวกับทางเชื่อมสถานี BTS เอกมัย หน้าร้านตกแต่งสวยงามเหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่นจริงๆ เมนูที่เราสั่งไปคือ • ชาชิมิรวม 5 อย่าง - 5 Kinds (550 บาท) แล่เนื้อได้หนา อร่อย และสด • ข้าวผัดกระเทียม - Garlic Fried Rice (140 บาท) ทานตอนร้อนๆ จนหอมและอร่อยกลมกล่อมมาก แต่ทิ้งไว้แปปเดียวข้าวก็เย็นและแข็ง • ปลาหมึกกับกระเทียมผัดเนยห่อฟลอยด์ย่าง - Octopus & G...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
18 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
เมนูปลาดิบไม่ค่อยสดเท่าไหร่😥

Nagiya ร้านถูกตกแต่งให้มีบรรยากาศเหมาะกับการนั่งชิล คุยกันสนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัว ร้านค่อนข้างมืด และมีสองชั้น พนักงานบริการดีค่ะ แต่ครั้งนี้เรานั่งตรงชั้นสองทางขึ้นบันไดเลย รู้สึกรำคานคนเดินไปมาหน่อย เราสั่ง Mackerel Fillet (190 บาท) - ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว, Natto Maki (80 บาท) - ข้าวห่อสาหร่ายถั่วหมัก, Ika Sashimi (90 บาท) และหอยตลับผัดเนย สำหรับรสชาติอาหารเราว่าโอเค แต่จากที่มาทานหลายครั้ง ...

อ่านต่อ »
Nagiya เกตเวย์ เอกมัย
Nagiya เกตเวย์ เอกมัย

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านอาหารไทย ซอสามสาย สุขุมวิท ซอย 61
Ad ·
ร้านอาหารไทย ซอสามสายสาขาสุขุมวิท ซอย 61
ฟินอาหารตำรับไทยเดิมสไตล์บ้านสวน ทีเด็ดหมี่กรอบชาววัง รับรองไม่ผิดหวัง
4.1
13 รีวิว฿฿฿
Joushitsu Sushi
Ad ·
Joushitsu Sushi
อาหารญี่ปุ่นที่คุณคู่ควร! ปลาสด คุณภาพดี รสเด็ดฟิน มาแล้วไม่ผิดหวัง
4.2
108 รีวิว฿฿฿฿฿