3.8
141 เรตติ้ง (132 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Nagiya เกตเวย์ เอกมัย

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Daungyeewa
11.9k91220.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 161
Quality Review
เซ็ทอิ่มคุ้ม เติมข้าวไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

สาขานี้อยู่ชั้น 1 เลย เดินเข้าประตูห้างมาก็เจอเลย ตกแต่งด้วยดอกไม้เต็มหน้าร้าน ต้องเดินขึ้นชั้น 2 แก๊งค์ผู้เฒ่าเข่าเสื่อมไม่ปลื้ม มีแบบนั่งกับพื้นด้วย แต่เราคงไม่ใช่เนื้อคู่กัน มื้อกลางวัน เราสั่งเป็น set ใน set รวมเครื่องดื่มแบบ refill ข้าวเปล่า ของดองที่เป็นเครื่องเคียงก็สามารถเติมได้ ชุดปลาฮาจิชุปเกร็ดขนมปังทอด 190 บาท ใน set จะมีซุปและของดอง เครื่องดื่ม เราสั่งชาเขียวเย็น (อยู่ใน s...อ่านต่อ

photo
Littaaa
2k9156.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 208
Quality Review
Umami at Every Bite
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🍽️ อาหาร: izakaya style แบบหลายแบบ อาหารกินแกล้มกับเครื่องดื่ม 😋 📍สถานที่: ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นมีนั่งพื้นนั่งโต๊ะแบบญี่ปุ่น ปิ้ง tepanyaki ทำอาหารสดๆ บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่นมาก ลูกค้าส่วนใหญ่ก็คนญี่ปุ่น 🌟 จุดเด่น: กลางวันเป็นอาหารเซ็ต เติมข้าวเติมผักได้ไม่อั่น ตกเย็นเป็น izakaya 🙇🏻‍♀️ 👍🏻 แนะนำ: 1) นัตโตะ ไคเซ็น (Natto rolls) คือดีงาม ความถั่วหมัก ความปลาแซลม่อนดิบ ความไข่ดิบ ผสมผสานลงตั...อ่านต่อ

photo
Gingunther
1251.1k9.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 995
Quality Review
ร้านอาหารฟีลญี่ปุ่นโบราณเด็ดย่านเอกมัย 🍣
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hamburg Sendai Gyutan, Grilled Salmon Belly

วันก่อนไปทำธุระที่ห้าง Gateway Ekkamai คือไม่ได้ไปนานมาก มารอบนี้ก็เลยแวะมาร้านโปรดที่ไม่ได้กินนาน NAGIYA อยู่ชั้นที่มีทางเชื่อมกับรถไฟฟ้าเลย เดินเข้ามาในสุดนะร้านโดดเด่นกว่าเพื่อน มีดอกซากุระหน้าร้านเต็มไปหมด 🌸 
มากินมื้อเที่ยงที่นี่เค้ามีโปรโมชั่นด้วยเราว่าคุ้มเลยเทียบกับราคาและคุณภาพอาหาร เมนูที่สั่งวันนี้มีตามนี้จ้า 
🥘 Hamburg Sendai Gyutan set 200.-
เซ็ตแฮมเบิร์ก ลิ้นวัวเซนไดกระทะร้อน มา...อ่านต่อ

photo
Molly Moon
421.4k10.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,654
Quality Review
ญี่ปุ่น ปลาดิบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาฮอกเกะย่างครึ่งตัว, เต้าหู้ทอด, ปลาหิมะย่าง

เมนู ปลาหิมะย่าง, Shima Hokke yaki(Half), Salad ร้านอยู่ชั้น G โครงการ Gateway เอกมัย มีที่จอดรถ พอเดินเข้าไปในร้านชั้นบ่างเป็น show kitchen ชั้นบนเป็นที่นั่ง มีทั้งแบบญี่ปุ่นและแบบโต๊ะโซฟา เมนูหลากหลายมาก ตั้งแต่ ปิ้ง ย่าง sashimi salad แต่ละเมนูราคาไม่แพงนะ แต่จานไม่ใหญ่ สั่งไปสั่งมาโดยรวมแพงไปหน่อย เมนู Shima Hokke yaki(Half) สุดยอด หอม เนื้อนุ่มกำลังดี ก้างเยอะไปหน่อย 555 ปลาหิมะย่าง ดี...อ่านต่อ

photo
Daniel Phitakkumphon
66222971
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 4,630
Quality Review
รสชาติดี ปรุงดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาฮอกเกะย่าง, เต้าหู้ทอด, ทงคัทซึ, ทาโกะยากิ, แฮมเบิร์ก, โมจิย่างกับไอศกรีม

คิดว่าอาหารญี่ปุ่นดีดี มีจริงไหม ร้านนี้ ตอบโจทย์ได้ดี เป็นร้านสไตล์ เน้นดื่ม อาหารกับแกล้ม แต่มาช่วงเที่ยง มี Lunch Set น่าสนใจ #เติมข้าวฟรี #เติมซุปฟรี #ผักดองฟรี #น้ำชาก็ฟรี มันคุ้มค่าจริงๆ ครับ มาดูทีละเมนูกันดีกว่า ทงคัทซึ — หนานุ่มกำลังดี ทอดได้ดีมาก ซอสอร่อยสุดๆ ผมนี่เทคลุกกับข้าวเลย ทาโกะยากิ — ความร้อนที่เสริฟมากำลังดี ทำใหม่ทุกจาน เครื่องแน่น ซอสราดดี Agedashi Tofu — น้ำซุปดีมาก ...อ่านต่อ

photo
BaReviewThailand
1821.6k43k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 4,213
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ "อิซากายะ" อารมณ์ปิ้งย่าง กับการพักผ่อน แบบชาวญี่ปุ่นดั้งเดิม อร่อย ราคาไม่แพง การบริการน่ารัก

NAGIYAGateway Ekamai (IZAKAYA) เกตเวย์ เอกมัย กรุงเทพฯ ประเทศไทย เอกมัย เดินทางมาทีไร พลาดไม่ได้ที่จะต้องมีเรื่องดีๆมาเล่า สู่กันฟัง ด้วยความที่ เป็นแหล่งรวม ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สถานบันเทิง ไปจนถึงร้านอาหารอร่อยคุณภาพ ทำให้ไม่มีใคร ทำให้ชื่อเสียงของย่านเอกมัย เป็นที่รู้จัก ของนักท่องเที่ยว นักเดินทาง นอกจากเรื่องรถราที่ติดขัด แสดงให้เห็นถึง ความเป็นย่าน ธุรกิจ แต่ในแบบฉบับเรื่องราวของการกินก...อ่านต่อ