- รวมรีวิว ร้านอาหาร Heap Seng Leong

รีวิว Heap Seng Leong
21 พ.ย. 2022
อาหารเช้าของคนสิงคโปร์
อาหารเช้าแบบดั้งเดิมที่ร้าน Heap Seng Leong เป็นร้านกาแฟที่เปิดมาตั้งแต่ยุค 1950 และเป็นขวัญใจของคนท้องถิ่นมานาน ร้านนี้จะโดดเด่นเรื่องเมนูขนมปังปิ้งสังขยาเเละกาแฟดำใส่เนย กินคู่กับไข่ลวก อร่อยมากก ☕️🍞🥚ดูเพิ่มเติม
16 มี.ค. 2016
กาแฟเนยสูตรโบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟใส่เนย
ร้านนี้หาเจอจาก IG ที่ติดตามร้านกาแฟของคนสิงคโปร์ค่ะ ส่วนตัวชอบไปสิงคโปร์อยู่แล้วด้วยเลยเก็บลิสต์ร้านเด็ดๆไว้ -บรรยากาศ- ร้านนี้อยู่ในตึกแถวมีป้ายร้านอยู่ด้านบนทางเข้า ด้านหน้าร้านขายหมี่ผัด ภายในโปร่ง แต่ออกมืดหน่อย มีวางโหลขนมแบบโบราณๆ โต๊ะและเก้าอี้อยู่ โซนชงเครื่องดื่ม และเตรียมขนมปังอยู่ด้านในร้านค่ะ จะมีอาแปะเจ้าของร้านกับลูกชายช่วยกันทำช่วยกันชงเครื่องดื่ม -เมนูของทางร้าน- เมนูของทางร้...อ่านต่อ