- รวมรีวิว ร้านอาหาร Godiva Suntec City Suntec City

รีวิว Godiva Suntec City Suntec City
แวะดื่มช๊อคโกแลตเย็นเข้มข้น
แหล่งรวมร้านอาหารชื่อดังอีกแห่งและร้านช้อปปิ้ง ในสิงคโปร์ แนะนำ Suntec city ลงรถไฟฟ้า MRT esplanade แล้วออกมาทางออกA เข้าห้างเลยค่ะ ร้าน Godiva อยู่ชั้น2 ของตึกที่เป็น convention center มี chocolate หลากหลาย ไอศครีม และ chocolate ปั่นๆ ให้เลือกซื้อ รสชาติอร่อย แต่ราคาแพงจังดูเพิ่มเติม
ครั้งแรกที่ได้ลิ้มลอง
ได้ยินเพื่อนพูดถึงบ่อย แต่ก็ไม่ได้ลองสักที จนกระทั่งมาเจอที่สิงคโปร์ ก็สบโอกาส ลองทั้งไอติมและช็อคโกแลตปั่น รสชาติเข้มข้น หวานฉ่ำสมกับเป็นช็อกโกแลตเบลเยี่ยม แต่ถ้ากินบ่อยก็ไม่ไหว ราคาสูงอยู่ ป.ล. ป้ายราคาขายพวงกุญแจสร้างความสับสนพอควรดูเพิ่มเติม
Dark Chocolate ice cream อร่อยย
สงสัยว่าจะเป็นดวงของเรารึเปล่าหนอ สาขาไหนๆก็กดไอติมไม่สวยเลย ไม่เห็นจะเหมือนในรูปที่ตั้งไว้หน้าร้าน ร้านนี้มีสมาชิกท่านอื่นรีวิวไว้แล้ว กดติมออกมาเป๊ะๆมากๆ พอมาถึงตาเราก็กดออกมาได้ขี้เหร่เหมือนที่ KL แต่รสชาติอร่อยของติม+โคนก็ยังคงเหมือนเดิม เลยพอให้อภัยเนอะ ติมโคนนี้สนนราคา 234 บาท (9$) คุ้มค่าความอร่อยอยู่ค่ะ ผ่านมาแถวนี้แวะลองชิมกันได้นะค๊าาดูเพิ่มเติม
ไอศครีมและช็อคโกแลต
ถ้าใครแวะมา suntec city แวะมาชิม Godiva ได้ที่ชั้น 2 รสชาติอร่อยเหมือนสาขาอื่นค่ะดูเพิ่มเติม