4.1

รีวิว Godiva Suntec City Suntec City

pennapa
7 มี.ค. 2017
แวะดื่มช๊อคโกแลตเย็นเข้มข้น

แหล่งรวมร้านอาหารชื่อดังอีกแห่งและร้านช้อปปิ้ง ในสิงคโปร์ แนะนำ Suntec city ลงรถไฟฟ้า MRT esplanade แล้วออกมาทางออกA เข้าห้างเลยค่ะ ร้าน Godiva อยู่ชั้น2 ของตึกที่เป็น convention center มี chocolate หลากหลาย ไอศครีม และ chocolate ปั่นๆ ให้เลือกซื้อ รสชาติอร่อย แต่ราคาแพงจังดูเพิ่มเติม

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562820k
20 ก.ย. 2018
ครั้งแรกที่ได้ลิ้มลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: SOFT CREAM

ได้ยินเพื่อนพูดถึงบ่อย แต่ก็ไม่ได้ลองสักที จนกระทั่งมาเจอที่สิงคโปร์ ก็สบโอกาส ลองทั้งไอติมและช็อคโกแลตปั่น รสชาติเข้มข้น หวานฉ่ำสมกับเป็นช็อกโกแลตเบลเยี่ยม แต่ถ้ากินบ่อยก็ไม่ไหว ราคาสูงอยู่ ป.ล. ป้ายราคาขายพวงกุญแจสร้างความสับสนพอควรดูเพิ่มเติม

☻ ă ⓜ ყ ☻
27 พ.ค. 2016
Dark Chocolate ice cream อร่อยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dark Chocolate Ice Cream

สงสัยว่าจะเป็นดวงของเรารึเปล่าหนอ สาขาไหนๆก็กดไอติมไม่สวยเลย​ ไม่เห็นจะเหมือนในรูปที่ตั้งไว้หน้าร้าน ร้านนี้มีสมาชิกท่านอื่นรีวิวไว้แล้ว กดติมออกมาเป๊ะๆมากๆ พอมาถึงตาเราก็กดออกมาได้ขี้เหร่เหมือนที่ KL​ แต่​รสชาติ​อร่อยของติม+โคนก็ยังคงเหมือนเดิม​ เลยพอให้อภัยเนอะ ติมโคนนี้สนนราคา​ 234 บาท​ (9$) คุ้มค่าความอร่อยอยู่ค่ะ​ ผ่านมาแถวนี้แวะลองชิมกันได้นะค๊าาดูเพิ่มเติม

Sakana Chan
25 ก.พ. 2016
ไอศครีมและช็อคโกแลต

ถ้าใครแวะมา suntec city แวะมาชิม Godiva ได้ที่ชั้น 2 รสชาติอร่อยเหมือนสาขาอื่นค่ะดูเพิ่มเติม