- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชูบัน ขนมปัง ( chubun )

รีวิว ชูบัน ขนมปัง ( chubun )
บรรยากาศกลางเมือง ยามค่ำ ๆ จากตึกเก่ากลางเมืองพิษณุโลก สู่ร้านขนมปัง
เริ่มจากขนมปัง มีท้อปปิ้งเยอะมาก เลือกได้เลย ถ่ายเมนูมาเผื่อเพื่อยสมาชิกแล้วนะครับ เครื่องดื่ม จัดเป็นนมร้อน รสชาติดี ดื่มอุ่น ๆ ก่อนกลับบ้าน เมนูอื่น ๆ ก็มีนมเย็น ช็อคโกแลตเย็น นะครับ มาถึงน้ำแข็งใส ใส้ท้อปปิ้งได้ 3 อย่าง กับน้ำหวาน 3 อย่าง คือ น้ำแดง น้ำลำใย น้ำกะทิ ตัดให้ลูกชายมาชิมไป 1 ช็อต ปิดท้ายด้วยไอศกรีม Gusto ราคา Scoop ละ 70 บ. รสชาติดีคับ ที่จอดรถยนต์ริมถนนได้เลย ถ้ามอไซด์ ในซอยได้ค...อ่านต่อ
ขนมปังนุ่มๆ
ร้านนมขนมปังเปิดใหม่ ขายในช่วงเย็น ๆ ไปจนถึงช่วงค่ำ อยู่ริมถนนเอกาทศรถ ใกล้สามแยกเกศริน สั่งของที่หน้าเค้าท์เตอร์ จ่ายเงินแล้วรอของ ขนมปังมีให้เลือกหลายหน้า ไม่ว่าจะเนยนม สังขยา เริ่มที่ชิ้นละ 25 บาท วันนี้สั่งแบบคาราเมงแมคคาเดเมี่ย ซุปข้าวโพด และเนยนม ขนมปังนุ่มหอม ไม่หวานมาก ส่วนเครื่องดื่ม เป็นนมสดร้อน ชอบตรงที่มีไขนมอยู่ด้านบนผิว ทำให้คิดถึงร้านนมเมื่อก่อนจริงๆ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม