- รวมรีวิว ร้านอาหาร Zab ให้ Z หน้า ม.เทคนิคกรุงเทพ

รีวิว Zab ให้ Z หน้า ม.เทคนิคกรุงเทพ
คาวหวานครบในร้านเดียว ราคากลางๆ
ร้านตั้งอยู่ที่หน้า เทคนิคกรุงเทพ เป็นร้านติดแอร์ บรรยากาศดี มีอาหารหลากหลาย ทั้งคาวหวาน วันที่ไปทานก็จะมีโปรโมชั่น ทานครบตามที่ร้านกำหนด จะฟรี บิงซูขนาดเล็ก โดยรวมรสชาติอาหารก็อร่อยดี ราคากลางๆ ข้าวไก่ทอดราดซอสมะขาม เมนนูอร่อย ไม่เลี่ยน บิงซูช็อคโกแลต เนื้อบิงซูเนียนนุ่ม รสช็อคโกแลตเข้มข้นกำลังดี ขนมปังปิ้ง ขอบแข็งไปหน่อย ยังไม่ดีเท่าที่ควรดูเพิ่มเติม
อาหารอีสาน อาหารฟิวชั่นในห้องแอร์
เป็นอาหารที่มีขนมปัง ขนมหวาน น้ำให้เลือกมากพอสมควร บรรยากาศร้านเหมือนคาเฟ่ สบายๆ ติดแอร์ชิวๆ อาหารก็ออกเร็ว รสชาติกลางๆ วันนี้สั่งข้าวผัดต้มยำทะเล ไม่เผ็ด ออกหวานๆ ราคา 79฿ แต่ให้เครื่องมากพอสมควร หอยแมงภู่ตัวใหญ่ๆสามสี่ตัว เสิร์ฟพร้อมแคปหมูกำนึง และอีกจานนึงข้าวไก่อบซอส รสชาติเหมือนราดน้ำขาหมู มีน้ำพริกคู่มาด้วยค่ะ เมื่ออิ่มแล้วเราก็จัดขนมกันต่อ สั่งมาสองอย่างสตอเบอร์รี่ออนท็อปกับดาร์คช็อคโ...อ่านต่อ
รสชาติกลมกล่อม ราคาไม่แพง เมนูหลาดหลาย
เหมาะสมกับเป็นร้านสำหรับชาวออฟฟิศและนศ. เพราะอาหารอร่อยราคาย่อมเยาว์ มีให้เลือกหลากหลาย ขนมหวาน-น้ำแข็งไสมีมห้เลือกมากมายและหลายราคามีสามไซส์ให้เลือกดูเพิ่มเติม