รีวิว หมี่ในยาง
แปลกใหม่ อร่อยดี ช้าไปนิด ร้อนไปหน่อยด้วยอากาศ ถ้ามีโอกาสมาอีกแน่นอน
น้องชายที่เป็นเจ้าถิ่นคนภูเก็ตพามากินก่อนขึ้นเครื่องกลับกรุงเทพบอกว่าพี่ต้องไม่เคยได้กินที่ไหนในกรุงเทพแน่นอน ร้านอาหารเป็นแบบเปิดโอเพ่นแอร์มีพัดลมเป่าให้กลางวันก็ร้อนพอสมควรอาหารมีหลายอย่างมีผัดไทก๋วยเตี๋ยวก็หลากหลายดีตามสั่งได้แต่วันนี้น้องให้ลองเป็นบะหมี่ในยาง ก็อย่างที่เห็นในรูปนะคือประมาณว่าเป็นเส้นคล้ายยากี่โซบะอ่ะ ผัดแบบน้ำๆ คล้ายราดหน้า ไม่มันมาก ออกรสละมุน ไม่หวาน ไม่เค็ม ปรุงต่อเองได้...อ่านต่อ
บ้านๆ ง่ายๆ
ตั้งใจมากิน หมี่หุ้น.. แต่หมดซะก่อน ร้านบ้านๆ ร้านนี้ มีเมนู หมี่ อาหารตามสั่ง และผัดไท ตั้งใจกินหมี่หุ้น ภูเก็ตแต่หมด เหลือแต่ผัดไท.. มีผักให้กินแกล้มแต่ขาดหัวปลี.. เส้นผัดไท เหนีนวนุ่มดี แต่รสชาติยังไม่จัดจ้านกลมกล่อม ยังต้องปรุงเพิ่ม เป็นร้านจานเดียว.. จะกิน รองท้องหรือจะเอาอิ่มเลยก็ได้..ก่อนขึ้นเครื่อง หรือ ลงเครื่อง.. ร้านอยู่ห่างสนามบินประมาณ 1.5 กม. เลยสามแยกไปทางหาดในยาง ประมาณ 300 ...อ่านต่อ
รสชาติ & ราคา โอเคเลยจ้า
ตอนแรกไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อนเลย ขับรถผ่านหลายครั้งแล้วด้วย ไม่เคยสังเกตเห็นต้องสังเกตดีดีนะคะ ถึงจะเห็นนะ ถ้าไม่มีคนแนะนำมา คงยากที่จะเจอร้านนี้ อาหารรสชาติโอเค ราคาโอเคมาก ประมาณ 40 - 60 บาทต่อคน แล้วแต่จะสั่งรายการอะไร น้ำดื่มฟรีด้วยนะจ้าดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารรสชาติอร่อยดีครับ แม่ค้าน่ารักใจดี ยิ้มหวานพูดหวาน ผัดหมี่หุ้นอร่อย^^
ร้านนี้อยู่ริมถนน ติดกับร้านเจ้ปุ้มติ่มซำ ที่ผมรีวิวไปเมื่อวาน 555 เมนูที่สั่งคือ ผัดหมี่หุ้นหมู ใส่ไข่ ใส่ผัก นั่งรอแปปเดียว มาแล้ง หอมมากครับ กลิ่นโชยทั้งร้านเลย ผมชิมคำแรก หืมมมอร่อย เส้นเหนียวนุ่มดี ไม่ต้องปรุงเลยครับ ซัดให้หมด ^^ดูเพิ่มเติม