2.9

รีวิว ขาหมูฮ่องเต้ เจริญรัถ

Mr.Stew 🍖
9 พ.ย. 2018
ชอบเยอะๆ ร้านนี้ใช่เลย

ขาหมูฮ่องเต้ เจริญรัถ ร้านนี้ขายมานานมากหลายสิบปี แต่ก่อนขายอยู่แถวถนนอินทรพิทักษ์ ถนนอีกฝั่งของวงเวียนใหญ่ก่อนย้ายมาขายที่ปัจจุบัน ✴✴ ด้านรสชาติอาหาร รสเปลี่ยนไปหน่อย(เปลี่ยนคนขายหลายรุ่นล่ะ) ขาหมูตุ๋นนิ่มหนังออกจะนิ่มเกินไป เหมือนเผาขาหมูไม่ถึง รสออกหวานกับขาหมูมันๆ ก้อแอบเลี่ยนเหมือนกัน ดีที่ได้พริก, กระเทียมสด, น้ำส้มมาช่วย แต่ให้เยอะดี ทานไม่หมดเลยครับ😅😅ดูเพิ่มเติม

จานนี้ 50 บาทพริก,กระเทียม พร้อม
Kalphapon Polwacharapat
9 ต.ค. 2018
ข้าวขาหมูฮ่องเต้ ทีเด็ดที่พริกน้ำส้ม

ข้าวขาหมูฮ่องเต้ ถ.เจริญรัถ หน้า ธ.กสิกรไทย เปิดมากว่า 40 ปี ร้านรสเข๊น ที่เด็ดที่พริกน้ำส้ม รสชาติดีไม่มีเปลี่ยน ข้าวขาหมู คากิ เนื้อหนัง ไข่ ไส้พะโล้ 50 บาท ไม่แพง คากิ หนังนุ่มใช้ได้ ไส้ เนื้อ หนังดี ไข่พะโล้ ฟิน ราดพริกน้ำส้ม อร่อย เข้ากันได้ดี มีพริก กระเทียม ให้กินแก้เลี่ยน น้ำชาจีนเย๊น ล้างปาก รสชาติ7 ราคา7.5 บริการ5 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5ดูเพิ่มเติม

art
12 มี.ค. 2016
จานเดียวอิ่มแปล้

ร้านข้าวขาหมูฮ่องเต้ตั้งอยู่ในฅอยเจริญรัถเลยตลาดมาหนอยไม่ไกลจากสมศักดิ์ปูอบมานักตรงหน้าธนาคารกสิกรไทยเลย ร้านจะเปิดช่วงเย็นๆวันนี้ไปสองทถ่มนิดก็เกือบหมดแล้ว ขาหมูร้านนี้ให้มาปริมาณเยอะจานเดียวอิ่มแปล้เลย น้ำราดหอมกลิ่นเครื่องยาจีนรสเค็มหวาน หนังไม่ได้เปื่อยแบบละลายในปากแต่ก็ไม่ได้เหนียวมากรสชาติดี ตัวเนื้อก็เปื่อยนุ่มดีทานคู่กับน้ำจิ้มออกเปรี้ยวและหวานนำนิดๆดูเพิ่มเติม

mpao
5.9k1.1k26k
8 ต.ค. 2017
รสชาติธรรมดา ข้าวแข็งไปนิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคากิ+ไส้

ร้านขาหมูฮ่องเต้ ขายตอนเย็น หน้าธนาคารกสิกร สาขาเจริญรัถ ราคา เบาๆน่าคบ ดูจากหม้อหรือกะลามังยักษ์ต้มขาหมู น่าจะอร่อยดูนัวดี ผล ขากิ ไม่ค่อยเปื่อยนุ่มเท่าไร ใส้ เปื่อยแต่ไม่นุ่ม ข้าวขาหมู ราดน้ำมาน้ำมาน้อยไปนิด ข้าวออกจะแข็งไปนิด ส่วน เครื่องแกล้ม พริก กระเทียม น้ำส้ม มาครบ แต่จะไม่มีถ้วยน้ำจิ้มเล็กๆมาให้ ต้องตักจากกระป๋องใหญ่ทุกครั้ง ทำให้กินไม่ค่อยสนุกเท่าไรดูเพิ่มเติม

40 บาท
Oan Niramon
17 พ.ค. 2018
ขาหมูเนื้อนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู 50฿

ระหว่างรอกุ้งอบเจ้าดัง เดินเล่นดูร้านอาหารไปเรื่อยๆ ค่ะ เจอร้านนี้คนกินเยอะทีเดียว เห็นขาอวบๆ เลยไปต่อคิวซื้อกลับบ้านด้วย - ขาหมู (ใส่ถุง)50฿ สั่งแบบขาหมูธรรมดาค่ะ เยอะประมาณนึงเลย ทางร้านืำแบบแยกเนื้อกับน้ำให้ เอากลับมาเทอุ่นกินที่บ้าน ให้มาครบทั้งเนื้อ ทั้งหนังค่ะ เยอะทีเดียว เนื้อไม่เปื่อยมาก แต่เนื้อนุ่ม ตัวหนังก็สวยดี น้ำออกรสหวานนำค่ะ กินกับพริกน้ำส้ม พริกขี้หนู โอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Tulip Pongpanich
17 มี.ค. 2017
อร่อยมากค่ะ นับเป็นร้านเด็ดอีกหนึ่งร้านที่ย่านเจริญรัถ เปิดตอนเย็นหน้าแบงค์กสิกร หาง่าย อร่อย ปริมาณเหมาะสมกับราคาค่ะ