4.6

รีวิว MINDMOST COFFEE Phitsanulok

Aae
11 ส.ค. 2025
คาเฟ่ดี เครื่องดื่มอร่อย

เป็นคาเฟ่อีกแห่งในพิษณุโลก ที่ตอบแต่งสวน เค้กอร่อย เครื่องดื่มดี ร้านตบแต่งน่ารักมีมุมถ่ายรูป หรือมุมให้นั่งพักผ่อนสบาย ๆ เครื่องดื่มกับเค้กมีให้เลือกหลากหลาย - อเมริกาโน่ กาแฟคั่วมาหอม กินแล้วรู้สึกสดชื่น ได้คาเฟอีนเต็ม ๆ - เค้กกาแฟ แบบแมคคาเดเมีย เค้กนุ่ม แมคคาเดเมียเม็ดใหญ่ หอม - Shine muscut jelly cheese หอมองุ่น jelly เนื่อนุ่ม หอม cheese อร่อย เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ คือดี ใครมา...อ่านต่อ

Wonderful Journey
30 พ.ย. 2025
คาเฟ่น่านั่ง @พิษณุโลก

คาเฟ่นี้บรรยากาศดี จัดร้านสวยมากกกกก อยู่ใกล้สนามบิน มีที่จอดรถได้หลายคัน ตัวร้านกว้างขวาง น่านั่งมากค่ะ เครื่องดื่มรสชาติก็ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Wattawadee Tantiweerawong
31 ส.ค. 2024
ร้านน่านั่งดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yusu Slushy

ที่จอดรถกว้างขวาง อร่อย บรรยากาศดี ห้องน้ำสะอาดดูเพิ่มเติม