- รวมรีวิว ร้านอาหาร Domino's Pizza Killiney Road

รีวิว Domino's Pizza Killiney Road
awesome pizza
อยากทาน pizza ต้องร้านนี้เลย มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ใน 1 กล่อง เลือกได้ 4 อย่าง หรือเลือกถาดละ 2 หน้าก็ย่อมได้ มีบริการส่งฟรี และชอบมีโปรโมชั่นโค้ดลดตลอด ตั้งแต่สั่งมาชอบหน้า 'THE BIG BBQ’ และ 'HAWAIIAN PARADISE’ ที่สุดนะดูเพิ่มเติม
Late delivery
เพิ่งเคยลองสั่งพิซซ่าร้านนี้แบบเดลิเวอรี่ มาส่งค่อนข้างช้า ร้านอยู่ somerset เราว่าไปกินที่ร้านอร่อยกว่า ด้วยความที่มัน fresh กว่า แต่ถ้าขี้เกียจ ก็เดลิเวอรี่โลด นั่งเฉยๆ รอแปปๆพิซซ่าก็มาส่งถึงหน้าบ้านดูเพิ่มเติม
รสชาติดีกว่าCanadian Pizza อยู่หน่อยนึง
เวลาหิวๆคิดไรไม่ออกก็สั่งพิซซ่านี่หล่ะค่ะสะดวกดี คิดว่าลองมาหมดทุกเจ้าแล้วสำหรับพิซซ่าแบบ delivery ของที่นี่ คคห. ส่วนตัว ชอบของเจ้านี้มากกว่าของ Canadian Pizza เพราะแป้งไม่เหนียวมาก ไม่หนามาก ซอสที่ใส่มามีรสมีชาติมากกว่า แต่มาส่งช้ามากกกเกินชม.ได้คูปองมาก็ไม่ได้ใช้ เพราะกว่าจะสั่งอีกทีมันก็หมดอายุไปซะละดูเพิ่มเติม