4.6
ซูชิ฿฿

รีวิว Isetan Scotts

PlaPakPaoGSP🐡
2 มิ.ย. 2023
ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตของห้าง Isetan มีขายทั้งของสด ซูชิ ซาชิมิ วัตถุดิบจากญี่ปุ่น มีโปรช่วงเย็นด้วย 💯🤑
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, Sukeroku Set 2

🍱 แฟนตัวยงของชูชิซื้อกลับบ้าน 🍣 อย่าลืม! มาเช็คพิกัดร้านตรง basement ของ Isetan 🤑ราคาพิเศษตอนช่วงเย็น ลดถึง 20% กล่อง Sukeroku set 2 (ปกติ $6) ลดเหลือ $5.80 เซตนี้ประกอบไปด้วย Futomaki และ inari sushi เหมาะกับคนไม่ทานปลาดิบ 🐚 มีส่วนผสมที่ขายเป็นบางซีซั่นในราคากันเอง เช่น hamaguri (หอยฝา), hotaru ika (ปลาหมึก), mentaiko (ไข่ปลา) และอื่นๆดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
22 ม.ค. 2020
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพและอร่อยเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มากิไส้ปลาดิบรวม, มากิรวมๆ 😅

อาหารญี่ปุ่น take away ในซุปเปอร์มาร์เก็ตIsetan อาหารญี่ปุ่นดีๆ แบบดีทั้งรสชาติและคุณภาพ (อร่อยกว่าตามร้านขึ้นห้างทั้งไทยและสิงคโปร์ซะอีก) สามารถเดินเลือกได้สบายๆค่ะ มีหลากหลายมาก ราคาไม่แรงเมื่อเทียบค่าเงินที่นี่ และเมื่อเทียบกับคุณภาพและรสชาติ เทียบบ้านเราคือ ถูกและดีมาก ชอบ 🥰 เราสามารถหยิบซื้อกินได้อย่างสะดวกเลยค่ะ ซื้อแล้วเอาไปทานที่ Food Repubic ก็ได้ค่ะ มันอยู่ติดๆกัน แต่ที่พักเราใกล้ม...อ่านต่อ

maki
24 ต.ค. 2019
ห้างใหญ่ อาหารญี่ปุ่นครบ

อิเซตัน บน orchard เป็นห้างใหญ่แห่งหนึ่งในย่านนี้ แต่ช่วงที่มากำลังปรับปรุง ปิดหลายจุดทำให้เดินลำบาก แต่มีของมาลดราคาหลายรายการส่วนใหญ่เป็นรองเท้า กระเป๋า เลนลงไปด้านล่างหาของกิน อาหารเยอะมากมายมอาหารสดประเภทซูชิราคาเบากว่าที่ไทยนะดูเพิ่มเติม

☻ ă ⓜ ყ ☻
22 มี.ค. 2016
Sushi & Sashimi มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Amaebi, SASHIMI, ซูชิ

แม้จะเป็นซุปเปอร์มาเก็ตแต่คุณภาพเค้าคับแก้วนะคะ เรื่องรสชาติก็อร่อยไม่แพ้กัน แวะเข้าไปซื้อซูชิ ซาชิมิที่นี่บ่อยเหมือนกันถ้าเดินอยู่แถวๆนั้น ทั้งข้าวปั้น และปลาดิบ+หอยดิบ มีให้เลือกหลากหลาย ถ้าพักใกล้ๆแถวนั้นช่วงใกล้ปิดจะลดราคาลง 30% แต่คือดึกอ่ะ เลยไม่เคยทันตอนลดซักที ถ้ามีใครไปทันอย่าลืมมาทำรีวิวกันนะคะ ที่แวะเข้าไปซื้อส่วนใหญ่จะเป็นแซลมอล​ ข้าวปั้น กับกุ้งหวานดูเพิ่มเติม