- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mon Chou Chou บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เชียงใหม่ศาลเด็ก

รีวิว Mon Chou Chou บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เชียงใหม่ศาลเด็ก
, เครื่องดื่มแก้วเล็กๆสักแก้ว
ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งล้านที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ตเชียงใหม่ก็มีหลากหลายเมนูเลยครับมากกว่า 20 เมนูได้เมนูชานมเป็นเมนูแนะนำนอกจากนี้ใครไม่ชอบก็ยังสามารถขึ้นเป็นเมนูอื่นได้ไม่ว่าจะเป็นโกโก้เมนูไข่มุกก็สามารถใส่ได้เช่นกันรสชาติอร่อยหอมมันดูเพิ่มเติม
โกโก้เย็นๆ สักแก้ว
หาเครื่องดื่มเย็นๆ ทานไปพลางๆ เดินมาเข้าห้องน้ำเจอร้านนี้พอดี สั่งเป็นโกโก้เย็นราคาแก้วละ 45 บาท รสชาติพอใช้ได้ แต่ดูแล้วถ้ามาร้านนี้แนะให้สั่งเป็นชานมไข่มุกน่าจะถูกทางเค้ามากกว่า ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (#886)ดูเพิ่มเติม
ชานมเย็นอร่อย
มุ่งชูชูร้านชานมไข่มุกเจ้าประจำไปเสียแล้วเนื่องจากติดใจในรถชาดอันหอมมันราคาไม่แพง แก้วเล็กๆชื่นใจไม่ต้องใหญ่มากเพราะกลัวอ้วนมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งชานมไข่มุกแบบไม่เอาไข่มุกชาโกโก้โอวัลตินชาเขียวหนุนนี่นั่นเพียบแล้วแต่ชอบครับดูเพิ่มเติม
ชานมโกโก้เย็นๆ
ชานมโกโก้เย็นๆแบรนด์นี้กินบ่อยจนเริ่มติดเนื่องจากความพร้อมหวานมันกำลังดีไม่ถึงกับหวานเลี่ยนกินละสดชื่นราคาไม่แพง 35 ถึง 40 บาทเท่านั้นวันนี้สั่งเป็นชานมโกโก้รสชาติหวานน้อยกำลังดีคมเล็กน้อยกินเย็นๆสดชื่นมากๆครับดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุกยังไง
ชานมไข่มุกมงชูชู มีหลากหลายสาขาครับ ทั้งสาขาเมญ่าสาขาเซ็นทรัลเฟสวันนี้มารองสาขาเซ็นทรัลแอร์พอร์ตเชียงใหม่ร้านตั้งอยู่ชั้น g หน้าประตูทางเข้าประตูปลาหมึกครับ เมนูก็มีทั่วไปครับวันนี้สั่งเป็นชานม signature รสชาติหวานมันอร่อยดีครับไม่หวานมากดูเพิ่มเติม