4.0
43 เรตติ้ง (34 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว 3nvy

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ryan is a lion
597964.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 114
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี เหมาะกับการมา sweet dining

ตอนดูรีวิว มโนว่าร้านน่าจะใหญ่ๆ หรูหราหมาเห่า เราไปทานตอน 4 โมงเย็นวันอาทิตย์ ร้านขนาดประมาณ 1 ห้อง ต้อนรับเราด้วยประตูไม้บานใหญ่ ที่เราต้องเปิดแบบเหมือนเดินเข้าห้อง พอเข้าไป ไม่เจอใครเลย นึกว่าปิดแล้ว ตรงนี้มีประมาณ 2 โต๊ะ ชั้นล่างเหมือนจะมีอีกโต๊ะที่มีคนจองแล้ว ไม่แน่ใจว่าชั้นบนมีกี่โต๊ะ ร้านแต่งสวย แบบเหมือนฟิลคอนโดห้องตัวอย่าง มันสวยแบบน่ารักอะ อาหารมีเมนูไม่เยอะ🥗🍷 สั่งเสร็จ พนักงานหา...อ่านต่อ

photo
AomAmmTaLonGin
3.5k3.4k59.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 465
Quality Review
ร้านอาหารสวยบรรยากาศดีย่านพระราม4-คลองเตย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พัมกิ้นบอมบ์, ซุปเห็ดทรัฟเฟิ้ล, Green Apple Salad, Creamy Mushroom Skillet, Fettu3nvy Spicy Truffle Sauce with Tiger Prawn, AOP with Italian Sausage, Potato Soup with Parma Ham

3nvy ร้านอาหารสวยๆบรรยากาศดีย่าน #พระราม4 #คลองเตย ร้านตกแต่งเก๋มีหลายโซน แต่ละโซนก็จะให้อารมณ์ที่ต่างกันไป ทางร้านมีรับจัดงานปาร์ตี้ต่างๆ งานวันเกิด งานสละโสด ด้วยค่ะ 🏵 Pumpkin Bomb 290 บ. เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน มันม่วงทอดกรอบทำเป็นรูปดอกไม้บนฐานที่ทำจากฟักทอง จะมีเนื้อฟักทองเนื้อเนียนผัดกับครีมหวาน และ top ด้วยกัวคาโมเล่และซาวครีม เมนูนี้ชอบมากทานเพลินมากค่ะมีทั้งรสหวานเปรี้ยวและเค็ม 🥣...อ่านต่อ

25 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 413
Quality Review
ร้านสวยฉบับสาวร้ายๆ อาหารอร่อยถูกปาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ใครเห็นก็ต้องอิจแหละ ร้านแต่งสวยลงตัวไปฉบับแบบสาวร้ายๆ 💋 3NVY เอ็นวี่ #ร้านลับคลองเตย อาหารสไตล์อิตาเลียนที่ปรุงแบบถูกจริตดิฉันมาก มีสระน้ำถ่ายรูปเก๋ๆ ไว้จัดงานใดๆด้วยค่า 🎃เริ่มจากเมนูเรียกน้ำย่อย หยิบแล้วหยุดไม่ได้เลยตัววว Pumpkin Bomb ซิกเนเจอร์สุดๆ ฟักทองญี่ปุ่นมาผ่าครึ่งก่อนจะเอาเข้าไปอบให้สุกหอม นำเนื้อฟักทองด้านในมาบดผัดครีม เสิร์ฟคู่กับมันหวานทอดกรอบ ท็อปยั่วๆด้วยกัวคาโมเล่และซาวคร...อ่านต่อ

photo
Wichak
2.6k2k22.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 2,187
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีในย่านคลองเตย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Founder Porter

3nvy Savoury & Patisserie เป็นร้านอาหารของหวานแบบความคิดสร้างสรรค์และอิมพอร์ตเบียร์จากยุโรป ร้านตกแต่งแบบให้นั่งในบรรยากาศแบบผ่อนคลาย ด้านล่างมีโต๊ะยาวได้บรรยากาศแบบนั่งกินอาหารในสระนํ้า ชั้นบนมีพื้นที่ใหญ่พอจะจัดเลี้ยงได้เลย วันนี้มาหลบร้อนช่วงกลางวันในหน้าร้อนที่โชว์อุณหภูมิตัวเลขที่ 37c แต่ข้างในเปิดแอร์เย็นฉ่ำ วันนี้สั่งอิมพอร์ตเบียร์ดํา Founder Porter ได้เบียร์ดําเสิร์ฟมาเย็นกําลังดี รสชาต...อ่านต่อ

23 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,126
Quality Review
ดินเดอร์ที่นี่ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เอ็นวี่ มาปาร์ตี้ก็ได้ มาดินเนอร์ก็ดี บรรยากาศร้านหรูหราหมาเห่ามากค่ะ อาหารอร่อยบบรรยากาศดี ใครกำลังมองหาร้านมาปาร์ตี้กับเพื่อนๆ หรือร้านที่จะมาดินเนอร์กับแฟน เราแนะนำร้านเอ็นวี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Rachi zhang
16.1k1.2k7.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 1,653
Quality Review
จัดเลี้ยงปาร์ตี้ ที่นี่เหมาะมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้, mushroom tart

ใครหาร้านสำหรับจัดปาร์ตี้ ไม่ว่าจะวันเกิด hen night ที่นี่โอเคเลย ด้วยความที่มีมุมส่วนตัว สถานที่สวย แล้วคิดขั้นต่ำอาหารไม่เว่อร์ไป คือกินยังไงก็เกินขั้นต่ำที่ร้านกำหนดไว้ มีที่จอดหน้าร้าน แถมใกล้ๆร้านมีร้านลูกโป่งด้วย ทำให้ไม่ต้องเสียค่าส่งลูกโป่งเลย เมนูอาหารน้อยไปหน่อย เราไปหลายคน แทบจะทานครบทุกเมนู อยากให้มีอาหารหลากหลายกว่านี้ เพิ่มอาหารแนวอาหารไทย พวกยำ ของทอด ลงไปก็ได้ จะดีกว่านี้มาก ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bistro M
Ad ·
Bistro M
คัดสรรเป็นพิเศษ! อาหารหลากหลายราคาเอื้อมถึง อบอุ่นสไตล์ Neighbor Café
4.1
31 รีวิว
฿฿฿
OJI Omakase Amanta Hotel & Residence Sathon
Ad ·
OJI OmakaseAmanta Hotel & Residence Sathon
ร้านโอมากาเสะ สไตล์เอโดะมาเอะ วัตถุดิบเยี่ยม เด่นคอร์สฤดูกาล ย่านสาทร
4.1
49 รีวิว
฿฿฿฿฿