- รวมรีวิว ร้านอาหาร PunThai Coffee Kioskสุพรรณิการ์

รีวิว PunThai Coffee Kioskสุพรรณิการ์
21 ก.พ. 2024
มาเที่ยวนอกเมืองอุทัยธานี กว่าจะหาร้านกาแฟเจอ 😅
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟน้ำผึ้งมะนาว
พันธุ์ไทยคอฟฟี่ สาขา kiosk สุพรรณิการ์ #Wongnai2024 สาขานี้จะเป็นร้านเล็กๆ โอเพ่นแอร์ มีที่นั่งหน้าร้านแค่โต๊ะเดียว เราออกมาเที่ยวนอกเมืองตามอำเภอต่างๆของอุทัยธานี ในวันธรรมดา ทำให้คาเฟ่ที่เคยเปิดก็ปิดทุกร้าน เพราะไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยว เราก็ตามหาร้านกาแฟกันซะง่วง กว่าจะเจอ เราสั่งกาแฟน้ำผึ้งมะนาว เติมความสดชื่น รสเปรี้ยวหวาน หอมน้ำผึ้งหอมมะนาว ตัดกับรสเข้มของกาแฟ กลิ่นหอม รสชาติเข้ากันดีครับดูเพิ่มเติม

ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์สายฮอปหลงรัก คาเฟ่สไตล์ชนบทอังกฤษ ชิมเมนูรสเด็ด ชมน้องแกะสุดคิวต์