3.5

รีวิว ร้านก่อนปรุง

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
4 ส.ค. 2024
บะหมี่เกี๋ยวอร่อย หมูกรอบดีไม่แข็ง ร้านทำเส้นบะหมี่เอง

✨👉🏻 ก่อนปรุง ร้านบะหมี่ที่เปิดมานานมาก อยู่แถวๆสะพานสอง ใกล้ลาดพร้าว 51 ที่ร้านจะมีทั้งเมนูข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ บะหมี่ปู บะหมี่หมูแดง ที่ร้านเค้าจะทำเส้นบะหมี่ กับ เกี๋ยวเอง เกี๋ยวชิ้นใหญ่มาก เส้นบะหมี่ก็นุ่ม แต่น้ำซุปจะจืดๆหน่อย มีแบบต้มยำด้วยนะแต่เป็นแบบไม่ใส่ถั่ว รสชาติจะไม่เหมือนต้มยำทั่วไปออกไปทางจืดๆอ่อนๆ แนะนำให้สั่งแบบน้ำใสปกติดีกว่า เมนูที่แนะนำ บะหมี่เกี๋ยวหมูแดงหมูกรอบเลย อร่อย...อ่านต่อ

Puii Puii
8 ส.ค. 2018
บะหมี่เส้นเหนียว อร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง

ร้านบะหมี่ และข้าวมันไก่ ย่านสะพานสอง ใกล้ๆกับคอนโดลุมพินีวิลล์ ร้านเล็กๆ แต่เปิดมาอย่างยาวนานค่ะ เราสั่งบะหมี่แห้งหมูแดง ราคา 40 บาท ชอบเส้นร้านนี้มากๆค่ะ ลวกมาได้ เหนียว นุ่ม ปรุงเพิ่มนิดหน่อย อร่อยดีค่ะ แต่ข้าวมันไก่ ยังไม่โดนดูเพิ่มเติม

Minnx
4 พ.ย. 2015
มีทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, บะหมี่เกี๊ยวปู

ร้านนี้อยู่แถวตลาดสะพาน 2 เดินเลยสะพานลอยมาหน่อยก็จะเจอ เมนูร้านนี้มีให้เลือกเยอะใช้ได้ค่ะ ทั้งข้าวหมูแดงหมูกรอบ แล้วก็ก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกหลายแบบ ราคาไม่แพง 35+ บาท รสชาติอาหารที่ทานครั้งนี้ หมูกรอบ กรอบอร่อยค่ะ หมูแดงนุ่มดี หอมๆ เกี๊ยวทำเองรสชาติใช้ได้เลย ส่วนรสชาติน้ำซุปค่อนไปทางจืด โดยรวมใช้ได้เลยค่ะ ซดคล่องคอดีดูเพิ่มเติม

หมูแดงหมูกรอบ
กินกันเต๊อะ
11 ก.ย. 2016
บะหมี่เหนียวนุ่ม เกี๊ยวน้ำอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปะหมี่เกี๊ยวหยกปูใส่หมูกรอบ, บะหมี่เกี๊ยวปู

ร้านอยู่แถวป้ายรถเมล์ ลาดพร้าวซอย 51 (ป้ายตลาดสะพานสอง) เปิดมานานๆๆๆๆ มาก อร่อยสมราคา ขอแนะนำ บะหมี่หมูแดง ใส่เนื้อปูเพิ่มก้อดีงาม จะเกี๊ยวเหลืองธรรมดา หรือเกี๊ยวหยกปูก้ออร่อยพิเศษ มีข้าวหน้าไก่ ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบด้วยนะ สั่ง 2 ชาม ในราคา 100 บาทได้ 1 อิ่มใหญ่ดูเพิ่มเติม

เกี๊ยวน้ำหมูแดงบะหมี่แห้งหมูกรอบ (ปกติต้องมีผักโรย แต่เราไม่กินน่ะ)บะหมี่เกี๊ยวน้ำ
26 ก.ค. 2012
อร่อยทุกอย่างเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่, บะหมี่เกี๊ยวปู

บะหมี่เกี๊ยวปูมาแล้วห้ามพลาดเด็ดขาด ข้าวหน้าไก่กับข้าวหมูแเดงหมูกรอบก็เยี่ยม ขายมาน่าจะเกิน30ปีแล้วมั้งอ่านต่อ

24 ต.ค. 2019
ข้าวหน้าไก่

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿