- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านก่อนปรุง

รีวิว ร้านก่อนปรุง
บะหมี่เกี๋ยวอร่อย หมูกรอบดีไม่แข็ง ร้านทำเส้นบะหมี่เอง
✨👉🏻 ก่อนปรุง ร้านบะหมี่ที่เปิดมานานมาก อยู่แถวๆสะพานสอง ใกล้ลาดพร้าว 51 ที่ร้านจะมีทั้งเมนูข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ บะหมี่ปู บะหมี่หมูแดง ที่ร้านเค้าจะทำเส้นบะหมี่ กับ เกี๋ยวเอง เกี๋ยวชิ้นใหญ่มาก เส้นบะหมี่ก็นุ่ม แต่น้ำซุปจะจืดๆหน่อย มีแบบต้มยำด้วยนะแต่เป็นแบบไม่ใส่ถั่ว รสชาติจะไม่เหมือนต้มยำทั่วไปออกไปทางจืดๆอ่อนๆ แนะนำให้สั่งแบบน้ำใสปกติดีกว่า เมนูที่แนะนำ บะหมี่เกี๋ยวหมูแดงหมูกรอบเลย อร่อย...อ่านต่อ
บะหมี่เส้นเหนียว อร่อยดีค่ะ
ร้านบะหมี่ และข้าวมันไก่ ย่านสะพานสอง ใกล้ๆกับคอนโดลุมพินีวิลล์ ร้านเล็กๆ แต่เปิดมาอย่างยาวนานค่ะ เราสั่งบะหมี่แห้งหมูแดง ราคา 40 บาท ชอบเส้นร้านนี้มากๆค่ะ ลวกมาได้ เหนียว นุ่ม ปรุงเพิ่มนิดหน่อย อร่อยดีค่ะ แต่ข้าวมันไก่ ยังไม่โดนดูเพิ่มเติม
มีทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว
ร้านนี้อยู่แถวตลาดสะพาน 2 เดินเลยสะพานลอยมาหน่อยก็จะเจอ เมนูร้านนี้มีให้เลือกเยอะใช้ได้ค่ะ ทั้งข้าวหมูแดงหมูกรอบ แล้วก็ก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกหลายแบบ ราคาไม่แพง 35+ บาท รสชาติอาหารที่ทานครั้งนี้ หมูกรอบ กรอบอร่อยค่ะ หมูแดงนุ่มดี หอมๆ เกี๊ยวทำเองรสชาติใช้ได้เลย ส่วนรสชาติน้ำซุปค่อนไปทางจืด โดยรวมใช้ได้เลยค่ะ ซดคล่องคอดีดูเพิ่มเติม
บะหมี่เหนียวนุ่ม เกี๊ยวน้ำอร่อย
ร้านอยู่แถวป้ายรถเมล์ ลาดพร้าวซอย 51 (ป้ายตลาดสะพานสอง) เปิดมานานๆๆๆๆ มาก อร่อยสมราคา ขอแนะนำ บะหมี่หมูแดง ใส่เนื้อปูเพิ่มก้อดีงาม จะเกี๊ยวเหลืองธรรมดา หรือเกี๊ยวหยกปูก้ออร่อยพิเศษ มีข้าวหน้าไก่ ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบด้วยนะ สั่ง 2 ชาม ในราคา 100 บาทได้ 1 อิ่มใหญ่ดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่างเลย
บะหมี่เกี๊ยวปูมาแล้วห้ามพลาดเด็ดขาด ข้าวหน้าไก่กับข้าวหมูแเดงหมูกรอบก็เยี่ยม ขายมาน่าจะเกิน30ปีแล้วมั้งอ่านต่อ