- รวมรีวิว ร้านอาหาร ใบซอน เชียงราย

รีวิว ใบซอน เชียงราย
อร่อยมาก อร่อยทุกอย่าง
ร้านแนวบ้านไม้เก่าๆที่เปิดมาเกิน 10 ปีละ มีที่จอดรถสบาย ที่นั่งเยอะมาก อาหารช่วงนี้เน้นตามสั่ง และเป็นกับข้าว มีเมนูเยอะพอประมาณ ที่แน่ๆคืออร่อยทุกอย่างที่ได้ลองสั่ง รสชาติดี ไม่หนักเกิน เด็กเล็กก็กินได้และชอบมาก เจ้าของยิ้มแย้มมากๆ คงไปอีกเรื่อยๆดูเพิ่มเติม
ไม้ๆเก่าๆเข้าบรรยากาศ อร่อยด้วย
ใบซอน=บอนไซค่ะ นั่งสบายร่มรื่นที่ซู้ดด
แฝงตัวอยู่นอกเมือง ต้องขับเลยสิงห์ปาร์คมาหน่อยจึงจะเจอค่ะ ต้นไม้เยอะแยะเลย มีบอนไซขายด้วย ร้านก็เป็นอาคารไม้ ทำมุมเอียงให้ฉงนเล็กน้อย มีทั้งอาหารและกาแฟ+ขนมค่ะ บรรยากาศไม่พลุกพล่าน บัดดี้ผู้กว้างขวางอีกนั่นแหละ เป็นผู้พามา และป้าก็ชอบบบค่ะ สั่งคาปูปั่น60฿ และคาปูร้อน40฿ กาแฟเข้มหอม ออกnuttyนิดๆ ถ้าดื่มเร็วๆพรวดพราดก็มึนเหมือนกัน แบบปั่นดูดง่าย ไม่หนักน้ำแข็ง และป้าชอบบบค่ะ สั่งHoney Toast ขนาดเ...อ่านต่อ
อาหารถูกปาก บรรยากาศร้านโดนใจ
ร้านนี้นานๆแวะมาทีคะ เพราะปิดเร็วซะเหลือเกิน เราเป็นคอพวกเหล้ายา ติดลมชอบนั่งนานคะ ร้านนี้ปิดเร็ว 4 ทุ่มคะ มาดูเมนูที่สั่งวันนี้นะคะ - ห่อหมกทะเลในมะพร้าวอ่อน เมนูนี้มาครั้งแรกติดใจคะ ทะเลครบเครื่อง ให้แบบไม่หวงเลย รสชาติอร่อยมากคะ - ต้มยำปลากะพงน้ำข้น ผ่านคะอร่อย แซ่บหน่อยๆ กลมกล่อมรสชาติไม่โดดไปทางใดทางหนึ่ง - ยำ 3 อย่างกุ้งสด เมนูนี้ปกติคะ รสชาติพอใช้ได้ ใช้เห็ดเข็มทอง เห็ดหูหนู(สีดำ) เห็ดหิ...อ่านต่อ
บรรยากาศดีร่มรื่น
ร้านอาหารบรรยากาศร่มรื่นอยู่ใกล้ไร่สิงห์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งถ้าคนมาเที่ยวไร่สิงห์แต่ไม่อยากทานร้านอาหารในไร่ เพราะร้านนี้ราคาค่อนข้างถูก รสชาติพอใช้ได้ โดยรวมถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม
ร้านชิลล์ๆ สบายๆ น่านั่ง
วันนี้รอนานมากค่ะ บาริสต้าออกไปซื้อของ คือน่าจะซื้อวันหยุดเนอะ กาแฟใช้ได้ค่ะ โอเครเลยล่ะดูเพิ่มเติม