รีวิว Simply V Dine & Wine Restaurant มีนบุรี

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
5 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยดี พื้นที่ใหญ่ อาหารไทยๆ
เมนูเด็ด:เห็ดทอดพริกเกลือ##1, แกงรัญจวน##1

แวะมาทาน @มีนบุรี ร้านอยู่ใน ซ.รามคำแหง 187/1 มองไกลๆ อาจจะไม่รู้ว่ามีร้านอาหาร จอดรถริมถนนหน้าร้าน หรือ ด้านข้างร้าน ทางเข้าร้านมีการทำทางลาดสำหรับรถเข็นด้วย ภายในร้านกว้างขวางดี โต๊ะไม่ติดกัน นั่งสบาย พนักงานบริการรวดเร็ว จดรายการไม่ผิดพลาด เมนูอาหารมีทั้งไทย และฝรั่ง เลือกได้ตามชอบ “แกงรัญจวน” แกงแบบโบราณ รสชาติแปลกดี คล้ายๆ ต้มโคล้มผสมต้มแซ่บ ปล. ถ้าเป็นสมาชิก เมื่อทานครบ 1,00...

อ่านต่อ »
photo
panthipa@qsproduct.co.th4 ม.ค. 2020 Business Owner
ขอบพระคุณค่ะ คุณลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารของที่ร้าน Simply V เป็นร้านอาหารสำหรับครอบครัวทุกวัย ที่ใส่ใจสุขภาพ ชอบอาหาร ใหม่ สด สอาด ปราศจากผงชูรส ทางร้านยินดีต้อนรับทุกท่าน โดยเฉพาะพาผู้สูงวัย มาทานอาหารได้ ทางร้านมี บริการ Wheel Chair ทางลาด ห้องน้ำใหญ่ ส่วนตัว ห้องอาหารกว้างขวาง ร่มรื่น บรรยากาศดีค่ะ

28 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยก็เลิศ อาหารฝรั่งก็เด็ด
เมนูเด็ด:เพนเน่ไส้กรอกซอสมะเขือเทศ##1, ซุปฟักทอง, ลูกชิ้นภูเก็ตลวกจิ้ม (L)##1, เค้กช็อกโกแลตลาวา+ไอศกรีมยูซุ##1, โรตีแกงเขียวหวานไก่

กลับมาซ้ำหลายรอบแล้วค่ะร้านนี้ บรรยากาศดี มีห้องจัดปาร์ตี้ส่วนตัวได้ อาหารถูกใจถูกปากเราอย่างมาก แบบว่าทุกอย่างที่เคยสั่งไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะไม่ว่าจะอาหารไทยอาหารฝรั่ง จนกระทั่งของหวาน คือครัวซอง และไอศกรีมรสส้ม yuzu ที่มากี่ครั้งก็ต้องสั่ง ครัวซองบางทีต้องโทรจองเพราะหมดเร็ว วันนี้จะเลือกบางเมนูที่สั่งล่าสุดมารีวิวละกันนะคะ *แกงรัญจวน : กลิ่นหอมรัญจวนสมชื่อ ทางร้านบอกว่าเป็นแกงตั้งแต่สมัย ร....

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
#1142# อาหารไทยรสชาติดี ในร้านระดับกลางที่มี ++
เมนูเด็ด:ตำข้าวโพดไข่เค็ม

ไปใช้ e-voucher ของวงใน จากราคา 299 บ. สามารถสั่งอาหารในมูลค่า 400 บ. ร้าน Simply V ตั้งอยู่ใน ซ.รามคำแหง 187/1 สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน หรือในซอย 187/1 แยก 1 ร้านโล่ง โปร่ง แต่งง่ายๆ แนว casual ไม่หรูหรา ฟู่ฟ่า มีสวนเล็กๆ หลังร้าน การบริการดีงามค่ะ (อะ แน่นอนสิ มีค่า service charge หนิ) อาหารหลากหลายค่ะ เน้นอาหารไทยเป็นหลัก มีเมนูทานเล่น จานเดียว เส้น ต้ม แกง ผัด ทอด ครบค่ะ สั่...

อ่านต่อ »
58 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ปวดฟัน ปวดกราม ไปหลาย ช.ม.

Simply V ร้านอาหารตกแต่งสวยดูดีทั้งด้านนอกและด้านใน อยู่ในซอย รามคำแหง 187/1 เข้าซอยมาให้สังเกตร้านอยู่ขวามือ ร้านใหญ่โตเห็นชัดแม้ว่าจะไปตอนมืดก็ตาม จอดรถข้างทางหน้าร้านได้เลยค่ะ เข้ามาในร้าน เป็นช่วงเวลาเย็นพอดี และเป็นวันหยุด ลูกค้ามีจำนวนมากแน่นร้านพอสมควร ส่วนมากจะเป็นครอบครัวกัน พนง บริการดีใช้ได้เลยค่ะ ก่อนหน้านี้จะมีดีลในวงใน จ่าย 250฿ ได้วอยเชอร์ 500฿ มาใช้ดีลแทน Tatateety ซึ่งก่...

อ่านต่อ »
32 Likes8 Comments
Share
30 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยายกาศดี คะ
เมนูเด็ด:สลัดร็อคเก็ต##1

ดั้นด้น ฝ่าลมฝนมาลองทานอาหารร้านนี้คะ ร้านนี้บรรยากาศดีงามคะ ร่มรื่น จัดร้านได้สวยดีคะ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสคะ เมนูที่อยากจะชิมในวันนี้คือ ปลากระพงทอดยำมะม่วงคะ จานนี้ จัดมาสวยงาม ปลาหั่นเป็นชิ้นมาเพื่อให้ทานง่ายๆ ฮ่าๆๆ แต่มันกรอบเกินคาดคะ เคี้ยวจนเมื่อยกรามม😂😂😂 รสชาดของน้ำยำก็อร่อยดีคะ มีเปรี้ยว หวาน เค็ม กล่อมกล่อมคะ สลัดร็อคเก็ต จานนี้ ก็อร่อยคะ ติตรงที่ว่า น้ำสลัด...

อ่านต่อ »
39 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มัวแต่ตื่นเต้นกับ eVouchor จ่าย 250 บาทแลกได้ 500 บาทจนลืมถ่ายรูปอาหาร
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ

ร้านนี้พึ่งเปิด อยู่ในซอยทำให้คนไม่ค่อยเห็น แต่ตอนนี้จัดโปรโมชั่นร่วมกับวงในอยู่ โดยซื้อวอเชอร์เหมือนลดราคา 50% แถมยังใช้แต้มโบนัสลดได้อีก 60 บาท จนถึงสิ้นเดือนนะครับ ตื่นเต้นกับส่วนลด เลยลืมถ่ายรูปเลย ถ่ายทันจานสุดท้ายจานเดียวคือ หมูสะเต๊ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ สะอาด อาหารรสชาดใช้ได้ วัตถุดิบดีและสะอาด เสริฟจานแลกมาก็รู้เลยว่า อาหารคุณภาพดี เน้นอาหารไทย มาลองชิมดูกันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
บรรยากาศในร้าน
หมูสะเต๊ะ

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Home Fresh Hydrofarm รามคำแหง 167
Ad ·
Home Fresh Hydrofarmรามคำแหง 167
สายคลีนสายผักสายรักสุขภาพต้องมา! เมนูคาวก็คลีน เมนูหวานก็ไม่อ้วน
4.1
125 รีวิว฿฿฿
SSamthing Together สำนักงานใหญ่
Ad ·
SSamthing Togetherสำนักงานใหญ่
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีสุดฟิน พร้อมรับประทาน กินง่าย ใคร ๆ ก็ชอบ