3.3

รีวิว ข้าวหมกไก่สยาม-อินโด

Goldenboy
3 ก.ค. 2016
ข้าวหมกไก่ (สไตล์อินโดนีเซีย)ในสนามบิน พอกินได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แอร์ฯที่นั่งใกล้ๆ

<<แหล่งสร้างสม อมตากายา>> สนามบินดอนเมือง อาคาร 2 ชั้น 4 โซน Food court ครับ <<พระอาจารย์ เทศนาเจริญพร>> แวะเวียนกลับมาหาอะไรหม่ำที่สนามบินอีกครั้ง แถมยังวนเวียนอยู่ใน food court ที่เพิ่งทำใหม่ บริเวณชั้น 4 อาคาร 2 ใกล้ๆจุดเช็คอินกันครับ เพราะหลายๆคนก็รู้ๆกันอยู่ว่า อาหารในสนามบินมันแพงหูปัสสาวะกันจริงๆ 555+ วันนี้น้อง GB ลองเดินเข้าร้านในสุด เผื่อจะมีช้างเผือกผุดอยู่ตามตำรา 555+ แ...อ่านต่อ

เมนูและราคาจ๊ะเมนูและราคาจ๊ะข้าวหมกไก่ทอด  ( 110 บาท)ข้าวหมกไก่ทอด : น้ำซุป พอใช้ได้จ๊ะข้าวหมกไก่ทอด : จานใหญ่ดีใช้ได้ แต่น้ำราดไม่ค่อยแจ่มเท่าไหร่จ๊ะข้าวหมกไก่ทอด : คลุกเคล้าๆ ทานกันจ๊ะ
☻ ă ⓜ ყ ☻
12 ม.ค. 2018
ร้านข้าวหมกไก่.. แต่ก็มีเมนูอื่นๆหลากหลายให้เลือกชิม

#BKK N°553/T1592/P19203+(5) พิกัดร้านอยู่ชั้น​ 4 อาคารผู้โดยสาร​ขาออก​ ใน​เมจิกฟู๊ดคอร์ท บรรยากาศ​ร้าน​ ชื่อเป็นข้าวหมกไก่​ แต่เมนูอื่นๆก็มีหลากหลาย​ รวมไปถึงข้าวแกงแบบตักด้วยนะคะ ที่สั่ง​มาลอง​คราวนี้​คือ​ - ข้าวคลุก​กะปิ​ ตัวข้าวร้อนร่วนนิ่มหอมกลิ่นเคยชัดเจน​ เครื่องมีทั้งหมูหวานเนื้อนุ่มหวานกำลังดีค่ะ​ ไข่เจียว​เส้น​ มะม่วงดิบ​ หอมแดง​ ถัวฝักยาว​ คลุกรวมกันแล้วทานถือว่าอร่อยใช้ได้เลยที...อ่านต่อ

Docice Apirak
16 ก.พ. 2018
ข้าวหมกราคาประหยัดในรสชาติศูนย์อาหาร

ร้านข้าวหมกประหยัด รสชาติธรรมดา ไปเที่ยวกัน! วันนี้แอบหนีเที่ยว เริ่มต้น trip ด้วยอาหาร food court ประหยัดตังค์ครับ Magic food court อยู่อาคาร 2 ชั้น 2 ของท่าอากาศยานดอนเมืองครับ เดินเลย 7-11 กับ กาแฟมวลชนมานิด แลกตังค์เป็นคูปอง เดินเลือกโลด หมกเนื้อธรรมดา สะดุดตาร้านข้าวหมกครับ หน้าตาดูน่ากิน เลยลองสั่งข้าวหมกเนื้อมากิน ราคา 80 บาท ประมาณอิ่มแน่น รสชาติเข้มข้นดี แต่ไม่อุ่นเลยครับ เย็นสนิท ย...อ่านต่อ

MoonZz
2094792.8k
4 ก.ค. 2016
เหมือนจะแพง แต่ได้ปริมาณเยอะอยู่นะ กินจนแน่นอ่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่

ตั้งใจจะหาร้านอาหารถูกๆภายในสนามบินดอนเมืองทาน แต่ปรากฎว่าหาไม่ได้เลยสักร้าน เดินแวะเข้ามาตรงบริเวณนี้ ลักษณะเป็นเหมือน food court ตามห้างฯ ชื่อว่า Magic Food Garden อยู่ชั้นบนสุดของTerminal2 ขึ้นบันไดเลื่อนตรงหน้าเคาท์เตอร์แอร์เอเชียมาก็จะเจอเลย แต่ราคาของอาหารในfood courtแห่งนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะถูกเท่าไหร่นะ เจอบางร้านข้าวราดแกง3อย่าง ราคา100บาทก็มี เดินดูก็มีอยู่ไม่กี่ร้าน มีร้านนี้ข้าวหมกไก่จาน...อ่านต่อ

ชอบตรงน้ำสลัดที่รสชาติเหมือนน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะ เข้ากันได้ดีมากค่าเสียหายสำหรับข้าวหมกไก่ 1 จาน
พี่ลิง
4 ก.ย. 2016
เนื้อนุ่มลิ้นหอมเครื่องเทศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกเนื้อ

ช่วงนั่งรอเครื่องออก ก็เลยเดินมาหาอะไรกิน พอดีเป็นคนชอบกินเนื้ออยู่แล้ว ก็เลยเดินมาเจอร้าน ข้าวหมกสยามอินโด ผมเลยสั่งข้าวหมกเนื้อ จานละ 120 อันดับแรกหน้าตาผ่านฉลุย การจัดจานดูสวยงาม วัตถุดิบที่นำมาทำ ใช้แต่ของคุณภาพ เสริฟพร้อมน้ำซุปร้อนๆ ถามว่าอร่อยมั้ย ก็บอกแล้วว่าผมชอยกินเนื้อ ก็เลยให้ 5 ดาวไปเลย ส่วนท่านอื่นที่มาชิมว่ายังไงก็มาเขียนรีวิวต่อนะครับ พอดีผมกินไปจานเดียวก็อิ่มแล้ว อน่าบืมแวะมาชิ...อ่านต่อ

สุดฟินสำหรับคนชอบเนื้อ
24 ส.ค. 2019
ร้านอาหารภายใน Magic Garden ท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง ราคาพอเอื้อมถึงได้ อาจแพงกว่าข้างนอกแต่ก็โดยรวมจัดว่าโอเค
เมนูเด็ด: ข้าวหมกเนื้อ
ข้าวหมกเนื้อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿