/
/

Trip and Sip Crafts coffee club เป็นร้านกาแฟสไตล์ Slowbar ให้ความใส่ใจกับทุกเมนูแบบ งาน Crafts มีเมล็ดหลากหลายให้เลือกและเมล็ดสูตร House Blend จากทางร้านจะเน้นโทนดาร์คชอค ถัั่ว อัลมอลล์รับรองความหอม เข้ม นัวนม สู้นมสะใจ สายกาแฟดำ และสายกาแฟนมรับรองไม่ผิดหวัง


100% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ จานด่วน
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ หิวโซTrip & Sip 🎨 ร้านกาแฟเล็ก น่ารัก สไตล์คนติสท์ และชอบศิลปะ นอกจากมีกาแฟแล้วยังมี workshop งาน craft ให้ร้อยลูกปัดสร้อย วาดรูปบนขนมปัง มีรูปวาด ให้ขีดเขียน ร้านตกแต่งได้น่ารักมาก ขนาดเมนูยังเป็นภาพที่วาดเองเลย ราคาเครื่องดื่มไม่แพง แถมยังอร่อยด้วย แนะนำ “น้ำมะพร้าวโกโก้ครีม” เป็นน้ำมะพร้าวที่มีเนื้อมะพร้าวอ่อนท้อปด้วยครีมโกโก้ หวาน หอม มันดี เป็นคาเฟ่เหมาะกับวันอาทิตย์ สบายๆ ไม่รู้จะไปไหน ก็มาน...อ่านต่อ
ร้านเท่ห์น่ารักๆ ขายกาแฟในโซนเมืองญี่ปุ่นแห่งใหม่ บนถนนประชาอุทิศ-คู่สร้าง “Sugoi Eat” ในนี้จะมีร้านกาแฟรสชาติดี ชงแบบ Manual ให้ดูเพลินๆ • อีกทั้งยังมีขนมไทยโบราณหากินยากมาประยุกต์ให้ดูทันสมัยมากขึ้นอย่าง “กลีบลำดวน” เป็นต้น • ราคาเครื่องดื่มถือว่าถูก ภาพเมนูเขียนดูน่ารักน่าซื้อ และที่สำคัญรสชาติดีทีเดียว • นอกจากเครื่องดื่มอร่อยๆ แล้วยังมี “ครอฟเฟิล” อบร้อนอบใหม่ที่กินตอนร้อนๆ ต้องบอ...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 11:00 - 18:00 |