- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊แกะซีฟู๊ด

รีวิว เจ๊แกะซีฟู๊ด
3 ก.ค. 2024
อาหารทะเลสดใหม่ ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดกระเทียม
เจ๊แกะซีฟู้ด เป็นร้านอาหารทะเลย่านกรุงเก่าที่ราคาไม่แพง วัตถุดิบสดใหม่ค่ะ แต่อาจไม่ถึงขั้นพรีเมี่ยมเหมือนตามภัตตาคาร ถ้าใครไปทานแนะนำให้ถามเจ๊เลยค่ะว่าวันนี้มีอะไร หรือแนะนำอะไร แล้วค่อยสั่งเมนูตามวัตถุดิบเด่นๆในวันนั้นๆนะคะ เมนูที่แนะนำคือกุ้งทอดกระเทียมค่ะ เจ๊ทำออกมาได้ฉ่ำมาก กรอบนอกนุ่มใน รสชาติเข้มข้น กุ้งเผาก็ดีตามมาตรฐาน ปลากระพงทอดน้ำปลาก็ใช้ได้ค่ะ แต่เมนูพวกปูยังรู้สึกว่าเฉยๆ ไม่ค่อยแนะ...อ่านต่อ
2 พ.ค. 2016
ซีฟู้ด น้ำจิ้มเด็ดมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกย่าง, หอยแคงย่าง, กุ้งใหญ่เผา, ปลากะพงทอดน้ำปลา
จุดสังเกต เป็นร้านข้างทาง มุงด้วยผ้าใบ พอถึงแยกไฟแดงจะเห็นร้านสเต๊กลุงหนวด ติดกันจะเป็นร้านเจ๊แกะ อาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน กุ้งตัวใหญ่คัดพิเศษเป็นร้านที่ต้องมาตั้งแต่เย็นๆ เพราะของจะหมดเร็ว หรือโทรสั่งล่วงหน้าจะดีมาก แม่ค้าจะเป็นกันเองกับทุกโต๊ะ มาร้านนี้เหมือนมากินร้านญาติ แนะนำ น้ำจิ้มที่เด็ดสุด อร่อยมากจนอยากได้สูตรไปทำเองดูเพิ่มเติม