4.2

รีวิว Home Cafe Tha Tien

sasa
24 มิ.ย. 2020
อาหารจานเดียวใช้ได้นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, ข้าวผัดสัปปะรด

ดูเหมือนว่าร้านนี้จะเน้นอาหารสำหรับทั้งคนไทยและชาวต่างชาตินะ เราได้ลองข้าวคลุกกะปิ ชอบที่ราดหมูแล้วสัมผัสข้าวยังแห้งดี มะนาวชิ้นใหญ่มีน้ำ เครื่องครบครัน ไม่ถึงกับเยอะมาก กุ้งกรอบดี รสชาติหมูไม่หวานไป อีกเมนูที่เชียร์เลยจากการลองสั่งครั้งที่สองคือข้าวผัดสับปะรด ข้าวผัดอร่อย หอมผงกะหรี่ มีเนื้อสับปะรด ลูกเกด แครอท ไข่ แทรก ใส่ไก่ มะม่วงหิมพานต์ครบเครื่องดี เปาะเปี๊ยะก็ใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Kaewjaija
1.9k1.7k18k
1 ส.ค. 2020
Home Cafe Tha Tien อาหารไทยแบบโฮมเมด [โปรลด 20%]
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, ข้าวคลุกกะปิ, ข้าวผัดหมู

#HomeCafeThaTien #กับโปรโมชันลด20% #อาหารไทย Home Cafe Tha Tien ร้านอาหารไทยรสชาติดีที่ถูกใจทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ร้านติดอันดับ #Tripadvisor ด้วยนะคะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นลด 20% ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม คุ้มสุด ๆ ผัดไทยกุ้งสด (95 บาท ลด 20%) ผัดไทยเส้นเหนียวนุ่มผัดมารสชาติกลมกล่อมดีค่ะ กุ้งสดใหม่ตัวโต พร้อมเต้าหู้แบบจัดเต็ม ข้าวคลุกกะปิ (85 บาท ลด 20%) ข้าวคลุกกะปิ เครื่องแน่น ทั้งหมูหวาน ไข่...อ่านต่อ

Note Maneerojchay
30 ธ.ค. 2020
เหมือนทานข้าวอยู่ในบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดกรอบ

ตั้งแต่เข้าไปในร้าน คนที่เดินเข้ามา ที่ร้านรู้จักหมด เหมือนมากินที่บ้าน มีความสะอาดอย่างรู้สึกได้ โต๊ะเรามานั่งรู้เลยว่า เป็นหน้าใหม่ เพราะเขารู้จักทุกคน 😆😆 แต่ช่วงที่ไปคนน้อยครับ แต่บริเวณนี้ ไม่ค่อยมีคนมา สงบดีครับ ช่วงนี้ลด 20% จากป้าย(มีบางอย่างไม่ได้ลดโปรดสอบถาม) ใช้สิทธิคนละครึ่งได้อีกดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5.2k111k
28 มี.ค. 2019
ร้านเล็กๆแต่ก็เป็นหน้าตาต้อนรับต่างชาติได้นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง, มะนาวโซดา (แยกน้ำแข็ง)

ละแวกท่าเตียน มีตึกรามบ้านช่องเก่าๆเล็กๆ แข่งกันตกแต่งเป็นร้านอาหารเปิดต้อนรับชาวต่างชาติมากมายจนตัดสินใจเลือกยากเชียว ... ตอนแรกจะเข้าอีกร้าน แต่เห็น คนนั่งรอกันแยะ อาซิ้มเจ้าของร้านวุ่นวายจ้าละหวั่น ต้อนรับด้วยการถามว่า "หยิบบัตรคิวหรือยัง ??? รอนานนะ ชั่วโมงกว่าๆ" พูดจาแบบนี้ ออกสิ จะรออะไร !!! @ Home Cafe Tha Tien ร้านเล็กเช่นกัน แต่การดูแลต้อนรับดีเยี่ยม ลูกค้าต่างชาติเกือบทั้งร้าน มีที่น...อ่านต่อ

nutthasinee
22 ส.ค. 2016
นึกถึงอาหารไทยๆ ต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, แกงเขียวหวาน, ปอเปี๊ยทอด

กินอาหารร้านนี้ บอกได้คำเดียว คิดถึงอาหารฝีมือแม่ ร้านเล็กๆ 1คู่หา มี2ชั้น อบอุ่นๆ รสชาติอาหารเหมือนในวัง กะทิสดๆ ถึงเครื่องถึงแกง คุณภาพคับจาน ฝรั่งกินฝรั่งชอบ มีอาหารหลากหลาย ผัด ทอด แกง และอีกอย่าง เจ้าของร้านหล่อแซ่บน่ารักมากคะดูเพิ่มเติม

eiiiccceee
30 มิ.ย. 2022
อร่อยมาก ข้าวคลุกกะปิและอย่างอื่นด้วยค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ
อร่อยจนทุกวันนี้ไม่กินร้านอื่นแล้วค่าาาา