2.9

รีวิว โกดัง8บาร์

Nancy K
16 ส.ค. 2019
กินเหล้าเคล้าดนตรีสด

ร้านตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ สำหรับวัยรุ่น วัยทำงาน นั่งฟังเพลง กินเหล้า เพลินๆดี เราลองสั่ง - ลูกชิ้นปลาลวก น้ำจิ้มแซบมาก อร่อยดี แต่เนื้อลูกชิ้นยังไม่ค่อยผ่าน - เม็ดมะม่วงหิมพาน ราชาติทั่วไป แต่ไม่กรอบ ที่จอดรถไม่ค่อยมี บริการดี ราคากลางๆดูเพิ่มเติม

Day Town
2 ก.พ. 2018
ยุค 90 อินดี้สุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: วัคซีน, เหล้าปั่น, เหล้าปั่นปักเบียร์

บรรยายกาศดีครับ อาหารอร่อยมากโดยเฉพาะ ยำ ของทางร้านอร่อยมากชอบ ส่วนเครื่องดื่มต้องลองเหล้าปั่นเลยครับ พนักงานน่ารักมากครับ นิสัยดี เวลาสั่งของไปก็ไวมากเเป๊ปๆได้ นักร้องร้องเพลงเพราะครับ #แก้ไขอย่างเดียวคือห้องน้ำครับเพราะมีห้องเดียวเลยเเน่นไปหน่อย แนะนำว่า ใครไม่เคยมาลองมานะครับดูเพิ่มเติม

หวานอม ขมกลืน
31 ม.ค. 2019
บรรยากาศร้านสะบายมากค้
23 ธ.ค. 2018
ยุค 90 ของจริงต้องที่นี่
9 มิ.ย. 2018
ไม่เหมือนที่อ่านรีวิวเลย เพลงไม่เพราะเลย
Kanokkon Phattanasin

แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่ แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่
แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่
ชาบูหมูกระทะ ปิ้งย่างหมาล่า อาหารทะเลรสเด็ด ราคากันเอง อิ่มฟินยกแก๊ง!
Singtho The Cassette Music & Restaurant
ร้านนั่งชิลใจกลางเมืองกระบี่ ดื่มด่ำอาหารสุดฟิน พร้อมดนตรีสดยามค่ำคืน