- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวนั่งบาร์ โครตอิ่ม

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวนั่งบาร์ โครตอิ่ม
ร้านประจำหลังตีนดอย
ร้านนี้บอกเลยโคตรอิ่ม โคตรอร่อย คนโคตรเยอะจร้า แบบ ไปทีไหร่ก็คือแน่นแล้วคนไปรอกินเยอะมาก ขนาดคนเต็มร้านเขาก็รอคิวนะ แบบมันดีจริง เราชอบสั่งลูกชิ้นเนื้อเปื่อยแล้วเนื้อคือมันนุ่ม เปื่อย ตุ๋นมาดี หอมลงตัว สามารถใส่ไก่ได้ด้วย พี่เจ้าของร้านคือจำได้เลยว่าแบบเรามาอีกแล้ว55555 ราคาไม่เกิน60 บาทค่ะ ถูกมากดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวนั่งบาร์กินแบบเก๋ๆ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่อยู่ในกาดเทพมงคล(ช่างเคี่ยน) เดิมเป็นร้านขายน้ำทำให้มีบาร์นั่งแบบเก๋ๆ เขามีทั้งก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ตุ๋น ตีนไก่ตุ๋น และก๋วยเตี๋ยวหมู เครื่องใน แบบครบครันในราคา 30-50 บาท วันนี้ลองชิมก๋วยเตี๋ยวไก่ต้มยำเครื่องใน และไก่ตุ๋นพิเศษ ที่เสริฟ์มาพร้อมน่องไก่โตๆ เนื้อหลุดออกจากกระดูก น้ำซุปอร่อยกลมกล่อม ทำเป็นต้มยำก็จี๊ดจ้าดสะใจ แต่สำหรับคนชอบหวานต้องเพิ่มน้ำตาลอีกหน่อย หรือใครชอบกินเผ็...อ่านต่อ
รสชาติคุ้มราคาที่ก๋วยเตี๋ยวนั่งบาร์โครตอิ่ม
พิกัดร้านอยู่แถวเทคโนตีนดอย ถนนเรียบคลองชลประทาน จากแยกภูคำหันหน้ารถมุ่งสู่สนามกีฬา 700 ปี ขับมาเจออีก 1 แยกไฟแดง (แยกฟรายแตงค์) เลี้ยวซ้ายมาทางเทคโนตีนดอยขับตรงตามถนนมาเรื่อยๆ เจอเซเว่นอยู่ซ้ายมือ(เซเว่นปากทางแยกไปเทคโนตีนดอย)เลยมานิดหน่อยจะเจอตลาดเล็กๆ ถัดจากตลาดจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวนั่งบาร์โครตอิ่ม ช่วงพักเที่ยงคนจะเยอะ ส่วนใหญ่นักศึกษาและคนทำงาน ลักษณะช็อปเล็กๆ มีโต๊ะรองรับลูกค้าอยู่ด้านในปร...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด ถึงเครื่อง
ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ ในซอยช่างเคี่ยน ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดถึงน้ำถึงเนื้อ มีหลายอย่างให้เลือก ทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องในแซบมาก ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นก็อร่อย เปิดตั้งแต่เช้าถึงค่ำ คนขายอัธยาศัยดีอ่านต่อ