1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ผัดไทยแม่ยวนใจ หน้าวัดกะทู้
4.6

รีวิว ผัดไทยแม่ยวนใจ หน้าวัดกะทู้

Aut Peace
23 ก.ค. 2019
ยืนหนึ่งเรื่องผัดไท ต้องมาลองนะครับ
เมนูเด็ด: ผัดไท

ร้านผัดไท แม่ยวนใจ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับวัดกระทู้เลยครับ หาไม่ยาก เพราะ มีอยู่ร้านเดียว มีที่นั่งประมาณ 15-20 ที่ครับ ของทานเล่นมี 4-5 อย่าง แต่ที่ได้ลองวันนี้ คือ เต้าหู้ทอดและแหนมปลากรายทอด อร่อยทั้งคู่เลยครับ เต้าหู้ที่นี่กรอบนอก นุ่มใน ฟินๆครับ แหนมปลากรายก็เปรี้ยวกำลังดีครับ เมนูอาหารจานหลักที่แนะนำ และห้ามพลาดเลยคือ ผัดไท ครับ อร่อยสุดๆ ไม่ต้องปรุงเลย ที่สำคัญ ราคาไม่แพงครับ ผัดไท ให...อ่านต่อ

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
19 เม.ย. 2018
ฝากท้องร้านนี้ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท, ข้าวคลุกกะปิ, เกี๊ยวห่อชีส, เครื่องเเกงคะน้าทะเล+ไข่เจียว

ร้านอาหารเที่ยง เจ้าประจำ ทานได้ไม่เบื่อ ติดอย่างเดียวคนเยอะ ;) ไปก่อนเที่ยงดีที่สุด ไม่งั้นไม่มีที่นั่ง เมนูมีให้เลือกไม่มาก แต่อร่อย ทั้งนั้น ราคาเริ่มต้น35฿ เพิ่มไข่เจียว+ไข่ดาว 5฿ ถือว่าถูกมากๆในภูเก็ต และมีเมนูทานเล่นไว้ให้รองท้องระหว่างรอ.. •ผัดไทย รสชาติอร่อย ไม่ผิดหวัง •เครื่องแกงคะน้าทะเล+ไข่เจียว ตัวเครื่องแกงอร่อยกลมกล่อม ส่วนตัวชอบจานนี้มาก •ข้าวคลุกกะปิ 40฿ จานนี่อร่อยง่ายๆ ทุกเมนู...อ่านต่อ

Djorgan
23 พ.ค. 2016
ผัดไทยร้านดังแห่งกะทู้

มาทานหลายครั้งแล้วครับสำหรับร้านนี้ วันนี้แวะอีกสักรอบ อารมณ์อยากกินเส้น 555 เลยช่วงมื้อกลางวันไม่เท่าไหร่แต่ก็มีลูกค้านั่งหลายโต๊ะเช่นกัน แนะนำให้หลีกช่วงคนเยอะๆนะครีบจะทำให้รอนานอาจจะอารมณ์เสียกันได้ เมนูเด็ดก็ผัดไทยนี่แหละครับ ไม่น่าพลาด รสชาติอร่อยที่สุดถึงแม้จะมีอร่อยมากกว่านี้ก็ตามแต่แถวๆนี้ร้านนี้ยกให้ที่1ครับดูเพิ่มเติม

Nichanun Kosiyapun
12 ต.ค. 2019
Small shop but full of happiness
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกะปิ

This local Thai food restaurant is located opposite of Kathu temple. They have many yummy appertizer and main course. The food rich of good taste with cheap price. And the staffs are friendly and warm welcome.ดูเพิ่มเติม

Rain princess☔💧💙
15 ต.ค. 2019
ผัดไทแม่ยวนนนน
Leelewawee Khunsanong

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย