3.3

รีวิว Café Amazon - SD1219 อาคารอับดุลราฮิม เพลส

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
19 พ.ย. 2024
ชาอู่หลง Blossoms จาก Singha Park
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาอู่หลง

สำหรับใครชอบดื่มชาอยู่แล้ว เมนูกลุ่มนี้น่าจะตอบโจทย์ค่ะ เมนูที่เราเบือกเป็นชาอู่หลงบอสซั่ม ซึ่งเป็นชาที่จะมีความหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ ที่ใส่ผลไม้อบแห้งมาใฟ้ได้ขบเคี้ยวนิดหน่อย โดยรวมถือว่าโอ้ค แต่ไม่ได้ว้าวเท่าไหร่ค่ะ ราคาน้องอยู่ที่แก้วละ 70 บาทดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
16 ธ.ค. 2017
มีโปรเลยต้องมา~

ร้าน cafe amazon มีโปรโมขั่นส่วนลดสำหรับลูกค้าดีแทคสูงสุดมากถึง 50%เลยค่ะ แต่ได้แค่บางเมนู วันนี้เราสั่งเป็นชาเขียวปั่น ซึ่งไม่ได้รวมในเมนูโปรโมชั่น แต่ก็ได้ลดราคา 10 บาทเช่นกัน รสชาติออกจะไม่ค่อยเด่นชัดเรื่องชาเท่าไหร่ หวานกำลังดี แต่ไม่ได้เข้มข้นทั้งนมและชามากนัก ทานรับความสดชื่น ในราคาไม่แพงได้ แต่ไม่ต้องคาดหวังเยอะค่ะดูเพิ่มเติม

AeY is Happy
9 เม.ย. 2017
ร้านกาแฟที่มีอยู่ทั่วแคว้นแดนไทย

มาทำงานตึกนี้ ผ่านๆเห็นมีเมนูออกใหม่อีกแล้วจ้าาา เมนูใหม่ชาสไตล์ญี่ปุ่น ช้าอยู่ใย ต่อแถวลองเลย เมนูนี้ 65 บาท เป็นชาปั่นสไตล์ญี่ปุ่น มีถั่วแดงโปะหน้ามาให้ด้วยค่ะ ชากลิ่นชาคั่ว หอมๆ อร่อยนุ่มๆ ไม่หวานเลี่ยน กำลังดีเลยหล่ะค่ะ ถ้าใครยังไม่ได้ลอง อย่าลืมไปลองกันนะคะดูเพิ่มเติม

papa🎯
24 พ.ค. 2016
เจอะเจอได้ในหลายๆที่

แวะมาติดต่อสำนักงานในตึกอับดุลราฮิม ทั้งขาเข้า - ขาออก เห็นมีลูกค้าอุดหนุนเครื่องดื่มยี่ห้อนี้ไม่ขาดสาย น่าจะเด็ดเอาการ ขากลับ สั่งมาคนละอย่าง เห็นมีที่นั่ง 2-3 โต๊ะ ในส่วนที่แบ่งกั้นไว้ แลดูน่าอึดอัดจัง สำหรับไซส์หญ่ายๆอย่างพวกเรา ... ทั้งชาเขียว กาแฟ & มอคค่าปั่น ... ทั้งหมดทั้งปวง ไม่เข้มสักเท่าไหร่ พอดับกระหายได้ เป็นได้เพียงขาจร เหมือนเวลาผ่านเจอตามปั๊มน้ำมันทั่วประเทศดูเพิ่มเติม

ที่นั่ง เล็กๆ ...
ลุงเต่า พาซ่า
4 พ.ค. 2019
#โลกร้อน #จัดไป หายคอแห้ง😅😅😅

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿