3.0
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Coffee คอฟฟี่ 咖啡 Coffee คอฟฟี่ 咖啡

Ning Laksana
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านกาแฟตกแต่งด้วยเปลือกไม้ ด้านบนเป็นโรงแรม

การตกแต่งร้านกาแฟร้านนี้สะดุดตามากเลยค่ะ เพราะเค้าตกแต่งด้วยเปลือกไม้ทั้งด้านในและด้านนอกร้าน เห็นเด่นมาแต่ไกล เครื่องดื่มเริ่มต้นที่ราคาแก้วละ 55 บาท คุณภาพและรสชาติเครื่องดื่มถือว่าโอเคตามมาตรฐานค่ะ ไม่โดดเด่น ภายในร้านที่นั่งเยอะ และเงียบดี มีห้องน้ำสะดวกสบาย ด้านบนของตึกนี้ยังเป็นโรงแรมด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

วรันธร ไชยสิน

LAVITA ละวิตา Stadium One
LAVITA ละวิตาStadium One
ร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มคุณภาพดี ในราคาน่ารัก
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่เล็ก ๆ แถวท่าน้ำราชวงศ์น่านั่งจิบเครื่องดื่มในบรรยากาศอบอุ่น