4.3
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)

รีวิว Lao Ban Soya Beancurd Maxwell Food Center

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
m2jlemon
1361.1k4.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 157
Quality Review
เต้าหู้ที่อร่อยฝุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

Lan ban soy เป็นร้านตู้ไเล็กๆ จะมีเต้าหู้เป็นกระปุ๊ก และเป็นแก้วขาย รู้จักร้านนี้จากเพื่อนๆที่อยู่ที่สิงคโปร เราสามารถซื้อกลับบ้านมาแช่เย็น เนื้อเต้าหู้หอมนุ่มและไม่หวานไป มีหลายรสชาติให้เลือกซื้อ ร้านนี้มีหลายสาขา ให้ผ่านแนะนำให้ลองชิมค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Art Thanyathorn
8.6k3.4k70.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 156
Quality Review
อร่อย ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

Lao Ban Soya Beancurd ร้านนี้หน้าร้านมีตู้เเช่ตู้เดียวจบ แต่มันดูน่ากินมากเลยซื้อมาแล้วก็ไม่ผิดหวัง มีรสOriginal1.50SGD ราคาเท่ากับแบบSoya Milk ส่วนรสAlmondราคา2SGD ผมลองแบบOriginal ขอเชียร์ให้มาทานเลย เนื้อขาวเนียนๆอร่อยมากอ่ะ อร่อยพอที่จะมองข้ามคนขายที่ทำหน้านิ่งๆดุๆไปได้เลย 555ดูเพิ่มเติม

1.5 SGD
photo
BB.BABOON
4144164
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 151
Quality Review
พุดดิ้งน้ำเต้าหู้

อันนี้เราซื้อจากสาขาแถวๆ bedok mall ร้านนี้จะเป็นร้านเล็กๆมีอยู่หลายสาขา ร้านเค้าเล็กจริง เพราะมีแค่ตู้แช่ 1 ตู้กับเคาน์เตอร์จ่ายตัง แค่นั้นทั้งร้าน ส่วนตัวพุดดิ้งเราว่ามันคล้ายๆน้ำเต้าหู้ ไม่แน่ใจว่าใช่มั้ย แต่อร่อยดี มี 2 รสวันนี้ลองมาแค่รสเดียวก่อนดูเพิ่มเติม

photo
Faifaii
2723
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ