3.6

รีวิว มานี มี หม้อ โฮมโปรพระราม3

Zebra Bravo
2 ธ.ค. 2024
โปรโมชั่นเนื้อหมู 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม, หมูสันคอ, ราเม็งผัก

3.5 ดาว #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist     #JimjoomSpecialist   ร้านมานีมีหม้อเป็นร้านที่เราเคยใช้บริการบ่อยมาก โดยเฉพาะสาขาซีคอนสแควร์ นานๆ ทีจะมาใช้บริการที่สาขา HomePro พระราม 3 โดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะสั่งแบบบุฟเฟ่ต์หรือ a la carte เราไม่ชอบกินบุฟเฟ่ต์แบบจำกัดเวลาเท่าไหร่ เลือก a la carte แล้วกัน ที่ร้านมีทั้งชาบูและแจ่วฮ้อนขาย พอดีมีโปรโมชั่นเนื้อหมู 1 แถม...อ่านต่อ

20 ก.พ. 2020
น้ำซุปเด็ด น้ำจิ้มเริด
ph031
487856k
5 ส.ค. 2024
ชาบูรสเด็ดสไตล์ไทย เมนูเยอะ

มาทานบุฟเฟ่ต์ชาบูต้นตำรับที่ไม่เหมือนใคร ทั้งซุปมันกุ้งต้นตำรับที่ต้องมาลองที่นี่ เต็มอิ่มกับสายหมู สายเนื้อเกรดพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูง ปลากะพงสดรสโอชา กุ้งแก้ว และอาหารทะเลสดใหม่ ร้านสวย เลือกแพคเกจ 770+ แพคเกจนี้ สั่งได้ทุกอย่าง ภายใน 2 ชม ทุกเมนู เมนูเยอะมาก นอกจากนี้ยังมีอาหารหลากหลาย อาหารทานเล่น คือดี มาก มาลองข้าวหน้ามันกุ้งเสวย by คุณหรีด บอกเลยเด็ดมาก กุ้งทอดกรอบ ปังหน้าหมูไข่กุ้ง แล...อ่านต่อ

sinechompoo
13 ก.ย. 2022
ไม่ได้มากินนาน มากินครั้งนี้ก้อยังเลิฟ

เป็นหนึ่งในร้านชาบูร้านแรกๆเลย สมัยที่ชาบูยังไม่ได้แพร่หลายเท่าทุกวันนี้ ร้านมีสาขาน้อย เมื่อก่อนเราชอบกินที่สาขาเกตุเวย์เอกมัย จนค้นพบว่า มีสาขาแถวบ้าน😊เราจำได้ว่า นอกจากทางร้านจะมีเครื่องชาบูแบบทั่วไปแล้ว ทางร้านเค้าก้อมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครคือ มีเครื่องชาบูพิเศษที่มีความแปลก เหมือนเป็นของดี ของดัง ของอร่อย ประจำตำบล อำเภอ จังหวัด หรือตามย่านต่างๆมารวมไว้ในเมนูด้วย อาทิเช่น กะหล่ำม้วนสวน...อ่านต่อ

5 ก.พ. 2019
ชาบูมันกุ้งแบบจัดเต็ม อร่อย
fahlalaaa
162202k
26 พ.ค. 2021
ต้มๆ หม้อๆ แบบไม่เหมือนใคร มันกุ้งคือสุด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กะพงสดรสโอชา (ชุด), ข้าวหน้ามันกุ้งเสวย

ใครแวะมา shopping ที่ Homepro rama 3 แล้วหมดแรง ไม่ต้องกังวลค่ะ แวะร้านมานีมีหม้อเติมพลังก่อน ส่วนตัวเราชอบพวกต้มๆ หม้อ ชาบูอยู่แล้ว แล้วมาทานที่นี่ กล้าพูดวีาทำได้แตกต่าง และ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากค่ะ ที่สำคัญคืออร่อยด้วย ตอนสุดท้ายสั่งข้าวมาทำข้าวต้มอีก ฟินสิคะดูเพิ่มเติม

Foodiary
1.7k2.2k26k
20 ธ.ค. 2019
สุกี้ซอสมันปูว์ 🦀

สะดุดตากับป้ายหน้าร้าน ซอสมันปู หนึ่งเดียวในไทยแลนด์ อะไรที่เป็นมันปูมันกุ้งนี่ ไม่ลองไม่ได้ค่ะ 😅 ซอสมันปูชุดเล็ก 299++ คร่าวๆมีหมู/หมึก/กุ้ง/ปลา/ชุดผัก ซุปสาหร่ายอร่อย ซุปแจ่วฮ้อนอร่อยแบบใช้ผงปรุงรสสำเร็จรูป ซอสมันปูช่วยเสริมรสซุปดีค่ะดูเพิ่มเติม

Gigs Boontharak
7 ส.ค. 2016
สุกี้แบบไทยๆ ที่มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะพงสดรสโอชา (ชุด), ข้าวหน้ามันกุ้งเสวย, หมูเทวดา

ร้านสุกี้ไทยหรือชาบูแบบไทย ที่เอาความเป็นไทยมาเป็นจุดขาย นั่นก็คือหนังสือเรียนภาษาไทยของคนไทยสมัยก่อน ที่เด็กไทยทุกคนต้องได้เรียน มานะ มานี ชูใจ ปิติ นั่นเอง ทำให้รู้สึกย้อนวัยไปอยู่ในสมัยวัยเด็ก สาขาโฮมโปรพระราม 3 ได้มาเปิดใหม่ไม่นานนี้แต่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม มีคิวแน่นอยู่ตลอดเวลาทั้งมือกลางวันและมื้อเย็น เมนูของทางร้านนั้น มีชื่อที่เก๋ไก๋และมีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก วัตถุดิบของทาง...อ่านต่อ