- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bowls And More Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach

รีวิว Bowls And More Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach
13 มิ.ย. 2023
Pullman’s Health Hub
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Poke bowl, Chocolate macaron
ตั้งอยู่บริเวณสวนหลังห้องอาหาร Elements โรงแรม Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach ให้บริการ อาหารเพื่อสุขภาพพวก Wrap, Salad, Poke bowl, Yogurt bowl, Smoothie, ขนมและไอศครีม เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.00น. Poke bowl มีแบบ signature ที่ทำไว้แล้วซึ่งเราเคยทานครั้งก่อน อร่อยดี ครั้งนี้ลองสั่งแบบ Build Your Poke Bowl (300฿++) ที่สามารถเลือก Topping ได้เอง เราเลือกเป็น Salmon+Avocado...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿