4.7

รีวิว เล่ากาแฟ สาขา1 สามแยกสำโรง

Nathayada Saengklin
29 ธ.ค. 2022
ชาไทยวัดโหนดคือที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็นวัดโหนด, โอ๊ะเอ๋วมงกุฏกินรี

เล่ากาแฟ ร้านกาแฟที่เสิร์ฟความอร่อย วันนี้กลับบ้าน ที่สงขลา ก็แวะหาร้านกาแฟและขนม โอ๊ะเอ๋วมงกุฏกินรี รสหวานๆอมเปรี้ยวส้มจี๊ด ใน 1 แก้ว กินได้หลายรสชาติ สนุกเพลินดีค่ะ ชาเย็นวัดโหนด รสชาเข้มข้น หวานกำลังดี คนชอบชาต้องสั่งเลยค่ะ ร้านเปิด 09.00-17.00 น. ช่วงปีใหม่ทางร้านมีของขวัญเล็กๆน้อยๆให้ลูกค้าด้วยค่ะ เจ้าของร้านน่ารักมากบริการด้วยใจให้คำแนะนำดีค่ะดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
11 มี.ค. 2022
คาเฟ่เล็กๆ อบอุ่นที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอวเอ๋วน้ำอัญชัน, มาซาล่าหมู, โรตีวาฟเฟิล+ไอศครีม, ข้าวสตูหมู

ร้านเล่ากาแฟเป็นคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นที่เต็มไปด้วยเมนูคุณภาพแบบโฮมเมด จากร้านค่อนข้างเล็ก แนะนำให้จองไว้ก่อนมานะคะ เมนูแนะนำ -มาซาล่าหมู : หอมเครื่องเทศเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้านเลย -ข้าวสตูหมู : ที่นี่จะทำแตกต่างจากที่อื่นค่ะ หอมมัน ทานเพลินมากๆ -โรตีวาฟเฟิล : เป็นของหวานที่แนะนำเลย แป้งบางกรอบนอกนุ่มใน -โอวเอ๋วน้ำอัญชัน : หอมหวานอ่อนๆ สดชื่นกำลังดี เป็นอีกร้านที่แนะนำเลยนะ คุณภาพสมราคา บร...อ่านต่อ

Coke_Somchai
8 พ.ค. 2022
อาหาร กาแฟ ขนม ดีงามไปหมด

ทีแรกตั้งใจ​มาดื่มกาแฟ specialty​ ที่หาได้ยากในเมือง​สงขลา​ แต่มีคนแนะนำให้ลองอาหารคาวด้วย ซึ่ง​ก็ไม่ผิดหวัง อาหาร​เป็น​แนวฟิวชั่นและใช้วัตถุดิบ​ดีๆจากแหล่งที่มีชื่อเสียง​ อาหารรสชาติ​ดีมีเอกลักษณ์​ ได้ลองเมนู​ขนมใหม่ที่เพิ่งทำเสิร์ฟ​วันนี้​เป็น​วัน​แรก ส่วนกาแฟได้ลองกาแฟ robusta จากสะบ้าย้อย ที่หมักในถังไวน์​ ได้กลิ่นรัมตั้งแต่ตอนบด และเมื่อผ่ายกระบวนกานไซฟ่อนแล้วดมก่อนดื่มรู้สึกมีกลิ่น spicy...อ่านต่อ

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
18 มี.ค. 2022
จัดจ้านย่านสำโรง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็นวัดโหนด, Chai Tea ชาอินเดียเย็น, หัวใจทศกัณฑ์, Pâté

ร้านเด็ดร้านดังย่านสำโรงกับเมนู 💚 หัวใจทศกัณฐ์ 💚 เหล้าบ๊วยหมักเองของพ่อมดจะตราตรึงใจมากแค่ไหนต้องลองกัดเม็ดบ๊วยดู แล้วจะรู้ว่าทศกัณฐ์ก็รักนางสีดาไม่แพ้พระราม 👹 เมนูนี้มีทั้งแบบผสมกาแฟและไม่ผสมกาแฟ ได้ลองมาทั้งสองแบบ 👹🤎 หัวใจทศกัณฐ์ x ขุนช่างเคี่ยน 👹🐝 หัวใจทศกัณฐ์ x น้ำผึ้ง 🫖👳🏻‍♂️ ชาอินเดีย 🫖🧋 ชาเย็นวัดโหนด 🍞🦆 Pâté ขนมปังซอสตับเป็ดจากเยอรมัน อร่อยแถมบริการทุกระดับประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
20 ธ.ค. 2021
จัดจ้านย่านสำโรง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็นวัดโหนด, ข้าวบนควน, บราวนี่มินนี่, กาแฟตาจวง, โอ๊ะเอ๋วแป้งข้าวหมาก, ข้าวสตูหมู, ข้าวมาซาล่าหมู, อาจาดเจลลี่, Braffle สังขยาไหหนาน

ของเด็ดเมืองสงขลาที่มาแล้วไม่อยากให้พลาดกับร้านเล่ากาแฟ ที่ได้รับสมญานามว่า 'พ่อมดแห่งแยกสำโรง' ร้านแห่งนี้เป็นแนวครีเอทีฟคาเฟ่ที่จับเอาของดีของดังทั้งในประเทศและต่างประเทศมารวมตัวกันไว้แบบไม่ต้องเดินทางไปกินให้ไกลแค่มาสงขลาก็จะได้ทานของอร่อยๆ จากนครศรีฯ สามจังหวัดชายแดนใต้ พิษณุโลก มาเลเซีย สิงคโปร์ และบังคลาเทศ เริ่มด้วยจานแรก 'ข้าวบนควน' เมนูซิกเนเจอร์ที่ได้ของดีของเด็ดจาก 5ที่มา เริ่มด้วย...อ่านต่อ

Nickktwf
5 ก.ค. 2021
ชาเย็นวัดโหนด 1 แถม1

เจอโปรโมชั่นดีๆจากทางร้านในไลน์แมน ชาเย็นวัดโหนด ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 50 บาท คุ้มสุดๆไปเลยครับ ราคาปกติที่เคยทานที่ร้าน แก้ว 50 บาท ปกติที่เคยเจอในกทม.ถ้ามาขายในแอพไลน์แมน ราคาทางร้านจะต้องบอกเพิ่มไปอีก เผื่อค่าGP แต่ร้านนี้ขายในราคาเท่าเดิมเลย 😂 ชาเย็นวัดโหนด รอบนี้เหมือนทางร้านจะเปลี่ยนสูตรรึป่าวไม่แน่ใจ แต่รู้สึกว่าชาจะเข้มกว่าเดิมและกลิ่นก็เปลี่ยนไป แต่รสชาติยังคงความอร่อย หวานมัน เข้มข้...อ่านต่อ

อร่อยมากเหมือนเดิม1 แถม1 คุ้มสุดๆ

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี