รีวิว Ya kun Kaya Toast Takashimaya Singapore

PlaPakPaoGSP🐡
10 เม.ย. 2023
หากเลี่ยงคาร์บก็ไม่ต้องสั่ง set เรามาจัดแบบเข้มๆ ในมือเช้า 😏💪
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Soft boiled eggs

💪😏 เราอยากได้ฟิลอาหารเช้าของคนสิงคโปร์ แต่อยากเลี่ยงแป้งขนมปังขาวสักพัก ถือว่าบาลานส์กันไปกับขนมนมเนยที่เราทานในทริปนี้อ่ะ 😅 😃 วิถี foodie คือต้องปรับตัว เราต้องชิมได้โดยไม่กระทบสุขภาพ จัดไป soft boiled eggs (2 ลูก $2) อ่ะอย่าลืม light soy sauce กับพริกป่น ที่วางไว้ให้บริการตนเอง ☕️ Kopi-O หรือ coffee O ($1.80) กาแฟเข้มดํา แต่คนทําไม่เพลานําตาล เรารู้สึกหวานไปหน่อย Kaya butter เราเจอกันคร...อ่านต่อ

Sine Psns
8 ก.พ. 2023
มื้อเช้าง่ายง่ายที่สิงคโปร์

ถามว่ามาสิงคโปร์แล้วชอบกินอะไรก็ร้านนี้เลยค่ะ ya kun kaya toast เราทานเป็นอาหารเช้าไปแล้วสองวันบอกเลยว่าติดใจมากคือจริงๆที่ประเทศไทยก็มีนะคะแต่เหมือนจะมีเฉพาะบางเมนูและบางเมนูก็จะมีแค่ที่สิงคโปร์ อย่างเรามากินที่นี่แล้วติดใจบอกเลยว่ากลับไปประเทศไทยต้องแวะไปกินอีกแน่นอน ใครที่มาเที่ยวสิงคโปร์แล้วอย่าลืมมาทานร้านนี้กันเยอะๆนะคะ 😋💗 #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

Ray
3 มิ.ย. 2016
Ya kun Kaya toast ใน Takashimaya Singapore
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: French Toast With Kaya Set, kaya Toast With Butter Set, Tetarik

ร้าน Yakun kaya toast สาขา Takashimaya Singapore ตั้งอยู่ชั่น B2 หน้าซุปเปอร์มาเก็ต ที่ร้านเป็นแบบ Takehome เท่านั้น แต่ข้างๆเป็นศูนย์อาหาร เราเลยซื้อแล้วถือไปทานที่นี่ เราสั่งเป็นชุด Kaya toast with butter set ในsetจะมีมีไข่ลวก 2ฟอง+Tetarik(ชาชัก) เซตนี้ 4.8 เหรียญสิงคโปร์ (ขนมปังกรอบมาก สังขยาไม่หวานเกินไป อร่อย) อีกชุดสั่งเป็น French toast with kaya set(4.5 เหรียญ) (ขนมปังจะนิ่มๆ เราว่าก...อ่านต่อ

Espressopatronum
14 ต.ค. 2018
เหมาะกับมื้อเช้าง่ายๆ ไม่คิดเยอะ

สั่งเซต A ค่า ขนมปังกรอบ ข้างในไม่อยากจะเปิดดูเลยว่าไส้น้อยแค่ไหน ฮ่าๆ เนยแอบเย็น กินกับไข่ลวกเหยาะซีอิ๊วนิดพริกไทยหน่อย ก็เพลินๆดี บวกชานมร้อน ก็ถือว่ามารองท้องและเก็บประสบการณ์ข้าวเช้าสไตล์คนสิงคโปร์ค่าดูเพิ่มเติม